Bệnh tim mạch
-
Một nghiên cứu mới cho thấy, chất làm ngọt không calo đang phổ biến hiện nay có liên quan đến việc tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ .
-
4 loại rau rất dễ trồng, dễ kiếm này lại là trợ thủ đắc lực ngăn ngừa các tế bào ung thư, có nhiều dưỡng chất vô cùng tốt cho sức khỏe.
-
Rau muống là loại rau vô cùng gần gũi, thân thuộc với người Việt, thân thuộc đến nỗi không ai để ý đây là loại rau có hàm lượng chất sắt dồi dào. Đặc biệt hơn, loại rau vô cùng dễ trồng này lại bán rất đắt tiền ở Hàn Quốc, Nhật Bản, có thể ví von là đếm cọng tính tiền.
-
Loại quả với tên gọi 'Dưa Hấu mini Mexico' này có cùng họ với cả dưa chuột và dưa hấu. Mỗi quả to bằng quả nho và có hình dáng bên ngoài cùng màu sắc giống như quả dưa hấu nhưng kết cấu bên trong cùng hương vị lại của dưa chuột.
-
Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, trong đó căng thẳng và lo lắng thường là nguyên nhân phổ biến… Mất ngủ gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe: Người mệt mỏi, uể oải, thiếu năng lượng…; dễ bị thừa cân, béo phì, tăng nguy cơ mắc các bệnh như tăng huyết áp, các bệnh tim mạch…
-
Khi Xuân về, Tết đến nếu người bệnh biết chú ý một chút đến chế độ ăn uống thì vẫn có thể mở toang cửa lòng đón nàng xuân kiều diễm.
-
Bệnh tim mạch là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu. Vì thế, bạn cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp tập thể dục để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.
-
Tối 4/12/2022, Chương trình Gala “Bốn mùa yêu thương” đã diễn ra tại Trường quay S14 Đài Truyền hình Việt Nam, đánh dấu hành trình 14 năm Chương trình mổ tim nhân đạo Trái tim cho em đến với trẻ em nghèo không may mắc bệnh tim bẩm sinh.
-
Một thực trạng đáng lo ngại, khi tỷ lệ mắc bệnh tim mạch ở người trẻ tuổi đang gia tăng chóng mặt. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chính bản thân người bệnh - những người đang ở độ tuổi lao động sung sức nhất, mà còn tạo nên một gánh nặng không nhỏ cho ngành y tế nói riêng và xã hội nói chung.
-
Với những người nghiện mì tôm, cần bổ sung thêm các thực phẩm như rau xanh và các loại đạm từ thịt, trứng để bù đắp lượng vitamin, chất xơ và protein thiếu hụt.