Chủ đề nóng

Bị chém vì trả nợ tiền tỷ thay mẹ, Đông Hùng nói gì với em trai?

Tiểu Nhi Thứ năm, ngày 31/08/2017 11:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng" - Đông Hùng chia sẻ.
Bình luận 0

Nam ca sĩ Đông Hùng mới đây lên tiếng về việc anh phải trả nợ tiền tỷ thay mẹ vì mẹ vay nợ lãi. Đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cảm thông chia sẻ với hoàn cảnh của Đông Hùng. Sốc hơn nữa, anh còn bị giang hồ chém ở tay vì không đủ trả nợ lãi. Trong 4 năm, anh phải nai lưng ra làm việc để trả số nợ 16 tỷ đồng của mẹ.

Đông Hùng bị giang hồ chém ở tay vì không kịp trả hết nợ tiền tỷ của mẹ

Cực chẳng đã, Đông Hùng phải lên tiếng nói mọi người đừng cho mẹ anh vay tiền nữa. Anh cũng viết tâm thư gửi cho em trai để cùng động viên em vượt qua quãng thời gian cùng cực.

Đọc những dòng tâm sự của Đông Hùng, người ngoài cũng không kìm nén được xúc động vì thương cho hai anh em.

Anh viết: “Em trai… Đêm rồi, anh mới viết những dòng này. Mấy ngày nay mệt mỏi nhỉ, người ra người vào tấp nập nhà cửa, dù không nói gì nhưng anh biết trong đầu cậu ngổn ngang những suy nghĩ.

Thằng anh bị đau, thằng em phải xắn quần vào để giúp anh vệ sinh cá nhân. Từ hôm qua đến giờ, thằng anh trở mình vì đau, nó hỏi, thằng anh nằm giật mình, nó cũng hỏi, thằng anh nó ngồi yên, nó cũng hỏi. Những câu hỏi cộc lốc: "Anh sao đấy?", "Đau à?", "Chết chưa! Ai bảo!". Thấy rõ là thương, đang sợ lắm, nhưng giả vờ "cứng" đấy nhé.

Đúng, bọn mình phải cứng rắn lên. Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây cái Từ Đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ, phải "cứng" vào".

“Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cả cay đắng của gia đình mình. Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành, và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài… Nhưng đó là chuyện của sau này, tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với trong cuộc sống này

Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình” - trích tâm thư của Đông Hùng gửi em trai.

Em trai Đông Hùng thương anh, lo cho anh khi anh mệt, anh đau

Với Đông Hùng, niềm tin để anh tiếp tục sống và làm việc chính là tương lai của người em. Dù bản thân phải cực khổ thế nào, anh cũng mong em có thể được vui vẻ học hành, không bị vướng bận lo toan vì những khoản nợ lãi chất chồng từ mẹ.

Sau những chia sẻ của Đông Hùng, đồng nghiệp bạn bè hỏi han động viên anh rất nhiều. Nhạc sĩ Quốc Trung cũng lên tiếng kêu gọi mọi người giúp đỡ cậu em hiền lành này, không phải bằng số tiền vật chất mà bằng chính những sáng tác để Đông Hùng có thể tiếp tục sống với đam mê và trả hết được khoản nợ của mẹ.

Nhà Mr. Đàm tan hoang sau ồn ào nợ nần của mẹ ruột

Nam ca sĩ đã cho thợ tháo gỡ toàn bộ phần trang trí, chỉ còn lại bao cát, ván gỗ nằm rải rác khắp sân vườn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem