Bí đỏ
-
Loại quả này nên ăn hai lần một tuần để tăng cường khả năng miễn dịch và chống lão hóa.
-
Mô hình trồng bí đỏ ở xã Hàm Giang, huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh) là một trong những mô hình điểm về nông thôn mới của tỉnh trong phát triển sản xuất theo hướng liên kết và bao tiêu sản phẩm.
-
Bí đỏ (hay còn gọi là bí ngô) là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin A, C, E cùng các khoáng chất như kali, sắt và chất xơ. Bí đỏ không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch mà còn hỗ trợ mắt, tim mạch và làm đẹp da. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên sử dụng bí đỏ một cách thường xuyên.
-
Chỉ cần một ly thức uống mất vài phút chế biến, nếu bạn dùng đều đặn vào mỗi sáng vừa đủ dinh dưỡng giúp giảm cân, làn da sáng bóng, đàn hồi đồng thời cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng đẹp hơn.
-
Trong bối cảnh các sản phẩm của ngành nông nghiệp đang đứng trước những khó khăn về đầu ra thì tại thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, (tỉnh Phú Yên) bà con nông dân đã đầu tư trồng bí da cóc 346 trên vùng đất bãi bồi ven sông Ba đem lại hiệu quả kinh tế rất cao.
-
Loại quả này là thực phẩm tốt cho não bộ, làm tăng cường miễn dịch, giúp tim khỏe mạnh, mắt sáng, giúp ngủ ngon hơn.
-
Loại quả này loại thực phẩm rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày dùng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng.
-
Chỉ cho tôi thấy những quả bí đỏ Nhật ẩn mình dưới lớp lá, anh Trần Đình Sỹ (thôn Trung Nghĩa Tây, xã Kroong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho hay đây là giống bí đỏ Nhật trồng để xuất khẩu.
-
Bí đỏ hay còn gọi là bí ngô, là thực phẩm quen thuộc với nhiều người, mang lại nhiều lợi ích cho các bộ phận trong đó có gan.
-
Loại quả này có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon khác nhau như nấu canh, nấu chè..