Chủ đề nóng

Bị đồn bất mãn với danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân đáp trả

Minh Châu Thứ hai, ngày 20/01/2020 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đưa ra câu trả lời rõ ràng trước nghi vấn bất mãn với danh hiệu Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân hy vọng khán giả sẽ không khó chịu với mình.
Bình luận 0

Kết thúc đêm chung kết Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, top 3 chung cuộc gồm Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu 1 Kim Duyên và Á hậu 2 Thúy Vân cùng nhau tham gia nhiều hoạt động. Thời gian gần đây, Á hậu Thúy Vân ít xuất hiện cùng hai người đẹp còn lại khiến nhiều người nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của họ.

Cụ thể, một khán giả thắc mắc về lý do Thúy Vân không tham gia các hoạt động cùng Khánh Vân, Kim Duyên. Người này đoán rằng Thúy Vân có thái độ bất mãn về danh hiệu: “Sao em này ít thấy tham dự hoạt động cùng Khánh Vân và Kim Duyên nhỉ? Chắc bất mãn với danh hiệu”.

Đọc được bình luận này, Á hậu Thúy Vân nhẹ nhàng trả lời: “Dạ chào chị! Mỗi bạn trong top 3 đều có những lịch trình khác nhau theo định hướng hình ảnh và công việc nên không phải lịch nào cũng xuất hiện cùng nhau ạ. Hiện tại, em đang ở Mỹ vì gia đình có người thân bị bệnh nên không thể xuất hiện trong các sự kiện ở Việt Nam được ạ. Hy vọng thông tin em trả lời được đến chị đầy đủ để chị không bất mãn với em ạ. Em cảm ơn chị”.

Nhiều người cho rằng câu trả lời của Á hậu Thúy Vân hoàn toàn hợp lý bởi công ty quản lý đã từng chia sẻ về kế hoạch xây dựng hình ảnh cho top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, mỗi cô gái sẽ có một hướng đi, sự phát triển riêng. Qua đây, dân mạng yên tâm hơn khi tình cảm giữa Á hậu Thúy Vân và hai cô em Khánh Vân – Kim Duyên vẫn tốt đẹp, thân thiết.

Giữa tháng 12/2019, Á hâu Thúy Vân từng chia sẻ với truyền thông về việc kém may mắn để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô cho rằng ban giám khảo có quyết định và sự lựa chọn của họ. Thúy Vân cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là hành trình đánh dấu sự trưởng thành của cô, đồng thời cũng giúp cô nhận được nhiều tình cảm của công chúng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem