Chủ đề nóng

Bị kêu "mặt nhọn như quái xà", Lâm Chi Khanh nói gì?

Yên Chi Thứ hai, ngày 25/07/2016 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ ca sĩ chuyển giới nói lý do khiến gương mặt nhọn "bất thường" của mình.
Bình luận 0

Ảnh Lâm Chi Khanh với phần cằm nhọn bất thường.

Mới đây, Lâm Chi Khanh gây chú ý bởi gương mặt với phần cằm nhọn bất thường. Hình ảnh này của ca sĩ chuyển giới đã nhận được rất nhiều bình luận, nghi vấn cô gọt cằm, phẫu thuật thẩm mỹ và lạm dụng photoshop quá đà.

Thậm chí, có nhiều bình luận còn nặng nề cho rằng, gương mặt của Lâm Chi Khanh nhìn như "quái xà" vì quá nhọn.

Liên lạc với Lâm Chi Khanh, nữ ca sĩ khẳng định mình không chỉnh sửa hay thẩm mỹ. "Tôi gầy đi nên mọi thứ đều thon gọn thôi. Trước đây tôi mới chuyển giới về, tôi nặng 60 kg, giờ chỉ còn 52 kg, giảm đến 8 kg nên người gọn gàng từ trên xuống dưới. Ngoài ra, hoocmon cũng làm cho cơ thể càng ngày càng thon gọn lại. Tất cả là do hoocmon hết", Lâm Chi Khanh nói.

Lâm Chi Khanh khẳng định cằm cô hoàn toàn tự nhiên, không chỉnh sửa gì

Ngoài ra, Lâm Chi Khanh cũng cho biết, trong một số bức ảnh phần cằm của nữ ca sĩ nhọn là do góc chụp. "Nếu tôi sửa mặt thì ảnh nào cằm cũng phải nhọn chứ. Nhưng cũng có những ảnh phần cằm của tôi hoàn toàn bình thường".

Một góc chụp khác của Lâm Chi Khanh cũng trong sự kiện đó

"Nếu tôi có sửa cằm thật thì tôi cũng không ngại thừa nhận. Đây là sắc đẹp của tôi mà, tôi sợ ai đâu mà phải giấu. Chuyện làm đẹp của người phụ nữ là chuyện rất bình thường", Lâm Chi Khanh khẳng định.

Trước "nghi vấn" lạm dụng chỉnh sửa ảnh quá đà, Lâm Chi Khanh trả lời, cô không hề bóp cằm hay gì cả. Ảnh của cô đều được chụp bằng điện thoại chứ không phải là máy ảnh chuyên nghiệp và cô cũng không thông thạo các công cụ chỉnh sửa để "bóp mặt, bóp eo".

Nữ ca sĩ cho biết, cô gầy đi nên gương mặt mới thon gọn như vậy

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng giãi bày, ảnh xấu thì mọi người chê không nữ tính, ảnh đẹp thì mọi người lại bảo phẫu thuật thẩm mỹ hoặc photoshop. "Không hiểu vì sao mà mọi người soi tôi quá đà như vậy", Lâm Chi Khanh nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem