Chủ đề nóng

Bí thư Huyện ủy Lâm Thao tặng hoa, chúc tết người lao động Cty Supe Lâm Thao

Nguyễn Hoa Thứ hai, ngày 28/01/2019 16:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuối tuần qua, Đoàn Lãnh đạo huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ) do ông Nguyễn Xuân Tường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Thao làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao.
Bình luận 0

Trao đổi với đoàn công tác, ông Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018 và công tác chăm lo đời sống người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi Luật 71/2014/QH13, mưa lũ xảy ra liên tục ở nhiều nơi, gây ngập úng nghiêm trọng; tốc độ gia tăng của các cơ sở sản xuất phân bón ngày càng nhiều; phân bón nhập khẩu giá rẻ của Trung Quốc, Indonesia, Malaysia… tràn vào nước ta và cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước; hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường… đã làm sản lượng tiêu thụ phân bón của Lâm Thao và nhiều doanh nghiệp ngành phân bón bị ảnh hưởng. 

Ông Nguyễn Xuân Tường - Bí thư Huyện ủy Lâm Thao tặng hoa chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao. 

Tuy nhiên, với truyền thống đơn vị 3 lần Anh hùng, tập thể cán bộ người lao động Công ty đồng sức đồng lòng, đoàn kết quyết tâm tìm mọi giải pháp, vượt mọi khó khăn thách thức, tạo đủ công ăn việc làm cho gần 3.000 người lao động và đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018. Mỗi khi Tết đến Xuân về, Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người lao động. Trong dịp này, mỗi người lao động sẽ được nhận 5kg thịt lợn hơi, 10kg gạo tẻ, 10kg gạo nếp, dầu ăn; rượu, mứt,… và tiền mặt là 2 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty còn có quà riêng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo huyện Lâm Thao đã dành sự quan tâm sâu sắc đến Công ty trong suốt thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để Công ty ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Lâm Thao Nguyễn Xuân Tường ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động Công ty đã vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư huyện chúc tập thể cán bộ, người lao động Công ty đón một mùa Xuân an lành, hạnh phúc; đồng thời tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhấn mạnh, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty cần tăng cường phối hợp với huyện Lâm Thao để đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem