Chủ đề nóng

Bill Gates mất gần 10 năm để làm điều Bà Tân Vlog cần 20 ngày

Kiến Tường Thứ năm, ngày 31/10/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bill Gates - nhà sáng lập Microsoft, là người giàu nhất thế giới và cũng là một YouTuber.
Bình luận 0

Chồng của Melida Gates đã tải lên các video truyền cảm hứng từ năm 2012 đến nay. Sau khoảng 7 năm hoạt động, giờ đây kênh YouTube của ông Gates đã đạt số lượng đăng ký 1 triệu. Theo chính sách của YouTube, mỗi YouTuber đạt 1 triệu người đăng ký thường sẽ nhận được một giải thưởng gọi là “Nút vàng” từ công ty, điều cũng đã xảy ra với Bill Gates.

Sau khi nhận được nút này, Bill Gates gần đây đã tải lên một video mở hộp “Nút vàng” từ YouTube trên kênh của mình. Trong video có tiêu đề “Cảm ơn một triệu người đăng ký của chúng tôi!”, có vẻ như Bill Gates đang ngồi trên ghế trong khi mở hộp nút vàng. Nhiều cư dân mạng sau đó đã bình luận về video này, bao gồm những nhận xét có tính hài hước cao.

Chẳng hạn, “Bill Gates: YouTuber duy nhất có thể tự mua YouTube”, hay “Vâng! Có lẽ bây giờ bạn có thể nghỉ hưu từ công việc của mình và trở thành một YouTuber toàn thời gian”. Hay Younome viết: “Tôi thích Bill Gates đơn giản như thế này. Ông ấy là người giàu có và thành công nhất thế giới nhưng vẫn kỷ niệm 1 triệu người đăng ký trên YouTube”.

Con gái của Bill Gates được dạy dỗ như thế nào?

Bill Gates không chỉ nổi tiếng là một tỷ phú hào phóng mà ông còn là một người cha giáo dục con cái được mọi người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem