Chủ đề nóng

Bình Dương: Bắt 2 phó giám đốc và 2 đăng kiểm viên vì tội nhận hối lộ

Song Minh Thứ sáu, ngày 10/03/2023 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố và bắt 2 phó giám đốc cùng 2 đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 61-08D (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).
Bình luận 0
Bình Dương: Bắt 2 phó giám đốc và 2 đăng kiểm viên ở Bình Dương tội nhận hối lộ - Ảnh 1.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố và bắt 2 phó giám đốc cùng 2 đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 61-08D (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Ảnh: T.N

Tối 10/3, nguồn tin của phóng viên báo Dân Việt cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố và bắt 2 phó giám đốc cùng 2 đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 61-08D (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Theo nguồn tin, cơ quan điều tra đã xác định 2 phó giám đốc này gồm: Lê Minh Quang và Nguyễn Mạnh Tường, cùng 2 đăng kiểm viên trong quá trình kiểm định phương tiện đã bỏ qua những lỗi nhỏ để nhận hối lộ.

Trước đó, ngày 28/2, Phòng Công an Kinh tế - Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa, khám xét tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-08D để phục vụ công tác điều tra liên quan đến tiêu cực trong quá trình kiểm định phương tiện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem