Chủ đề nóng

BlackBerry Messenger chính thức xuất hiện trong Windows Phone Store

Thứ bảy, ngày 02/08/2014 12:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
BlackBerry Messenger vừa chính thức có mặt tại kho ứng dụng trực tuyến Windows Phone Store sau thời gian 5 tháng kể từ ngày công bố.
Bình luận 0

Sau khoảng 5 tháng kể từ ngày công bố, cuối cùng BlackBerry Messenger đã có mặt tại kho ứng dụng trực tuyến Windows Phone Store.

BlackBerry Messenger đã chính thức có mặt trong kho ứng dụng Windows Phone

Theo Neowin, BlackBerry Messenger là một dạng ứng dụng nhắn tin theo thời gian thực và ban đầu ứng dụng này chỉ được BlackBerry xây dựng cho các dòng smartphone của hãng.

Về cơ bản, người dùng BlackBerry Messenger có thể thực hiện việc nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè qua kết nối Wi-Fi.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ màn hình điện thoại để mọi người biết được những điều mà họ làm trong suốt cuộc gọi. Điều này đặc biệt tiện lợi nếu sử dụng trong việc thuyết trình từ xa.

Trước khi có phiên bản chạy trên Windows Phone, BlackBerry Messenger đã có phiên bản chạy trên iOS, Android. Điều này giúp cho BlackBerry Messenger trở thành một ứng dụng có độ phủ đa nền tảng.

Hiện tại, người dùng BlackBerry có thể truy cập vào kho ứng dụng trực tuyến Windows Phone Store để tải miễn phí BlackBerry Messenger về máy. Ứng dụng này có thể chạy được trên cả nền tảng Windows Phone 8 và 8.1.

(theo Thanh niên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem