Chủ đề nóng

Bộ 3 iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro xuất hiện cùng lúc

Nguyễn Thanh Thứ năm, ngày 28/07/2016 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 3 mẫu iPhone mới, có hai phiên bản màn hình kích thước tương đương là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro.
Bình luận 0

Những hình ảnh mới nhất về mẫu iPhone thế hệ mới của Apple vừa tiếp tục xuất hiện. Trong lần rò rỉ này, hình ảnh được cho là của cả ba phiên bản iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro được xếp cạnh nhau giúp chúng ta dễ dàng phân biệt hơn.

Hình ảnh 3 chiếc iPhone mới được xếp cạnh nhau

Theo đó, cả 3 mẫu iPhone mới này đều được hoàn thiện về thiết kế với phiên bản nhỏ nhất là iPhone 7 (màn hình dự kiến 4,7 inch), trong khi iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro có cùng kích thước và được cho là có màn hình 5,5 inch.

Mặt lưng của cả 3 chiếc smartphone này đều được thiết kế lại so với phiên bản tiền nhiệm, khi vạch ăng-ten được thu về hai phía cạnh trên và dưới của máy, và không có giắc cắm tai nghe 3.5mm. Sự khác biệt giữa hai phiên bản màn hình lớn cùng kích thước được nhận diện ở cụm camera kép (có thể dành cho iPhone 7 Pro) cùng bộ dock 3-pin ở mặt sau để kết nối với các phụ kiện bên ngoài khác, bản camera đơn sẽ là iPhone 7 Plus.

Cổng kết nối và 2 dải loa

Giới thạo tin cho rằng, đây có thể là iPhone mới phiên bản thương mại bởi hình ảnh của nó rất chân thật, thậm chí mặt lưng còn được ghi đầy đủ thông tin như chứng nhận của FCC…

Dự kiến Apple sẽ tung iPhone mới vào ngày 12/9 tới và sau đó bán ra vào ngày 16/9, mọi thứ đang gần hơn rồi, các iFan cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Phiên bản có camera kép được cho là iPhone 7 Pro

Ở dưới là dock 3-pin ở mặt sau để kết nối với các phụ kiện bên ngoài khác

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem