Chủ đề nóng

Bộ ba iPhone mới sẽ tạo ra đợt nâng cấp khổng lồ chưa từng có

An Nhiên Thứ hai, ngày 27/08/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo các nhà phân tích, doanh số bán loạt iPhone mới năm nay của Apple sẽ cán mốc 350 triệu chiếc.
Bình luận 0

Theo một báo cáo phân tích mới nhất từ nguồn tin 9to5Mac, bộ ba iPhone sắp tới của Apple sẽ tạo ra một đợt nâng cấp khổng lồ trong khoảng thời gian từ 12 đến 18 tháng. Báo cáo từ phía GBH Insights ước tính, sẽ có khoảng 350 triệu chiếc iPhone được bán ra trong giai đoạn này do nhà sản xuất đa dạng hóa sản phẩm của mình tới khách hàng.

iPhone 7 và iPhone 8 có ngoại hình rất giống nhau nếu chỉ nhìn mặt trước.

Năm ngoái, dòng thiết bị iPhone đã bán khá “chạy” nhưng sự thật là vẫn không đủ thuyết phục các chủ sở hữu iPhone cũ nâng cấp. Nguyên nhân chủ yếu là vì iPhone 8 là bản nâng cấp của iPhone 7 với ngoại hình không có nhiều thay đổi còn iPhone X lại có giá bán quá cao.

Tuy nhiên, loạt iPhone mới năm nay mang tới nhiều lựa chọn hơn với nhiều kích cỡ màn hình và nhiều phân khúc giá hơn, đặc biệt là tùy chọn iPhone dùng màn hình LCD với giá thấp hơn. Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng kéo dài chu kỳ nâng cấp smartphone để lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm thích hợp và bộ ba iPhone được kỳ vọng sẽ tạo ra “một làn sóng” mới, đánh bại các kỷ lục của Apple.

iPhone X năm ngoái có giá bán quá cao.

Báo cáo cũng cho hay,người dùng Trung Quốc có thể sẽ mang về doanh số bán hàng nhiều nhất. Ước tính, cứ 100 triệu chủ sở hữu iPhone ở nước này thì sẽ có khoảng 60- 70 triệu người có thể nâng cấp trong vòng 18 tháng tới.

Galaxy Note 9 xứng đáng với giá 1000 USD hơn iPhone X

Khảo sát mới nhất cho hay Galaxy Note 9 vẫn đáng mua hơn iPhone X với cùng mức giá.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem