Chủ đề nóng

bố cục

 • Bảo Việt chính thức phát hành Báo cáo thường niên 2013

  Bảo Việt chính thức phát hành Báo cáo thường niên 2013

  Ngày 18.4.2014, Tập đoàn Bảo Việt đã chính thức phát hành Báo cáo thường niên (BCTN) 2014 với chủ đề “Quản trị công ty hướng tới phát triển bền vững” thể hiện thông điệp chủ đạo “Vì những niềm tin của Bạn” tới các cổ đông, nhà đầu tư và công chúng quan tâm.
 • Chiêm ngưỡng những "bức họa" thiếu nữ thôn quê cực đẹp

  Chiêm ngưỡng những "bức họa" thiếu nữ thôn quê cực đẹp

  Cô gái trong bộ ảnh có nickname Kiều Kiêu Kì, hiện đang sinh sống tại tỉnh Thanh Hóa. Bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia Duc Do thực hiện.
 • Trên 115.000 lượt ý kiến góp ý Dự thảo Điều lệ Hội

  Trên 115.000 lượt ý kiến góp ý Dự thảo Điều lệ Hội

  (Dân Việt) – Theo Tiểu ban sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội NDVN, đến giữa tháng 5, Tiểu ban đã nhận được báo cáo của 56/63 tỉnh, thành hội về kết quả lấy ý kiến góp ý Dự thảo Điều lệ Hội NDVN (sửa đổi, bổ sung) với trên 115.000 lượt ý kiến đóng góp.
 • Hoa văn trên trang phục của người Tày

  Hoa văn trên trang phục của người Tày

  Trang Phục của người Tày đơn giản một sắc chàm, nét đặc sắc thể hiện ở những mẫu hoa văn trên vải của họ.
 • 18 ảnh PR câu 'like' nhất trên Facebook

  18 ảnh PR câu 'like' nhất trên Facebook

  Với bố cục đơn giản vã thông điệp rõ ràng, những bức ảnh khu nghỉ mát, váy cưới hay giỏ hoa quả của nhiều công ty đã được hàng triệu lượt người dùng "thích" trên Facebook.
 • Học thiết kế đồ họa - đừng chỉ là đồ họa viên

  Học thiết kế đồ họa - đừng chỉ là đồ họa viên

  (Dân Việt) - Làm thiết kế đồ họa, nếu thiếu ý tưởng sáng tạo thì chỉ có thể là đồ họa viên. Tuy nhiên, thực tế là khá ít sinh viên hiện nay đáp ứng được yêu cầu “thiết kế”.
 • LG ra mắt Optimus L9 thay Optimus L7

  LG ra mắt Optimus L9 thay Optimus L7

  Dân Việt - Hãng LG gây bất ngờ khi cho ra điện thoại thông minh Optimus L9 là loại cao cấp thuộc dòng L, thay thế cho Optimus L9 thuộc phân khúc thấp hơn.
 • Biển chắc phải bật khóc khi thấy ảnh nude của Hải Anh

  Biển chắc phải bật khóc khi thấy ảnh nude của Hải Anh

  Cô bảo chụp vì muốn bảo vệ biển nhưng tôi nghĩ rằng nếu biển biết nói chắc sẽ nói với cô ấy nhiều lời "sâu cay" lắm hoặc nếu biển có thể khóc được nước mắt cũng sẽ rơi khi nhìn bộ ảnh nude thiếu thẩm mỹ đang gây xôn xao dư luận.
 • Thí sinh Next top model đầy mê hoặc bên hoa

  Thí sinh Next top model đầy mê hoặc bên hoa

  Dân Việt - Với lớp trang điểm không quá cầu kì, phần tóc gần như được che phủ bởi những bông hoa trắng và vải, để lộ khuôn mặt tạo một nên bố cục hoàn hảo giúp cá tính của 15 cô gái được bộc lộ rõ nét.
 • Những con mắt ám ảnh

  Những con mắt ám ảnh

  (Dân Việt) - Ấn tượng đầu tiên đến với người xem khi đối diện các bức tranh sơn dầu của Thùy Dương là những con mắt mang hình “dấu hỏi” rất ma mị.