Chủ đề nóng

Bố mẹ chồng cũ mừng Vân Hugo lên chức bà chủ

Nhi Quỳnh Thứ hai, ngày 22/06/2015 10:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù chia tay hotboy Tường Linh được vài năm nhưng Thanh Vân vẫn nhận được sự quan tâm của bố mẹ chồng cũ.
Bình luận 0

 

 

Tối 21.6, MC Thanh Vân (Vân Hugo) khai trương quán ăn mới của mình. Bố mẹ chồng cũ của cô cũng có mặt để mừng con dâu lên chức bà chủ. Dù chia tay hotboy Tường Linh được vài năm nhưng Thanh Vân vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhà chồng cũ.

 

Bố mẹ chồng cũ của Vân Hugo rất quan tâm đến con dâu. Hai ông bà đến từ sớm trông cháu để Vân Hugo chuẩn bị cho sự kiện.

 

Ngồi bên mẹ chồng, Thanh Vân chia sẻ: “Dù tôi không còn là thành viên trong gia đình nhà chồng nhưng ông bà nội của Bin vẫn rất yêu quý và quan tâm đến tôi và cháu nội. Tôi trân trọng tình cảm của bố mẹ. Những năm làm con dâu của hai người, tôi đã coi họ như bố mẹ ruột của mình. Chúng tôi đã có khoảng thời gian gần gũi, gắn bó với nhau. Tôi cám ơn bố mẹ vì đã luôn dành cho tôi sự yêu thương".

 

 

 

 

 

Bé Bin - con trai của Vân Hugo - rất tinh nghịch. Ở nhà bé thường gọi mẹ là "bà Đầm".

 

 

Kể từ khi làm mẹ đơn thân, Vân Hugo luôn muốn mình ngày càng trở nên mạnh mẽ, vững chắc để làm chỗ tựa cho con trai bé bỏng.

 

 


Chị gái của Thanh Vân cũng có mặt để ủng hộ cô. Cả hai diện đồ đôi trẻ trung và có nhiều nét giống nhau.


Nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp cho biết, kinh doanh là lĩnh vực cô ấp ủ từ lâu nhưng giờ mới dám thực hiện cùng chị gái ruột.


Cô muốn tự lập trong cuộc sống của mình và tạo nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai của con.


Đến chúc mừng Vân Hugo có nữ ca sỹ Kỳ Anh Trang...


... Và những người bạn thân thiết của MC Vietnam's Got Talent.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem