Chủ đề nóng

Bộ trưởng Ấn Độ vô tư tè bậy lên tường gây 'bão mạng'

Phương Đăng (theo AO) Thứ sáu, ngày 30/06/2017 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bộ trưởng trong chính phủ Ấn Độ đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận sau khi bị bắt quả tang vô tư tè bậy ở nơi công cộng. 
Bình luận 0

Việc Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ Radha Mohan Singh tè bậy lên tường đang khiến dư luận nước này dậy sóng. Ảnh Twitter

Bức ảnh Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ Radha Mohan Singh tè bậy vào một bức tường của một trường học, cạnh đó là các nhân viên an ninh ôm súng đứng bảo vệ ông hôm nay (30.6) được đăng tải tràn ngập trên trang nhất nhiều tờ báo của Ấn Độ. 

Tờ Times of India mô tả, ông Mohan Singh đã vô tư tè bậy bất chấp nỗ lực xóa bỏ việc tiểu tiện ở nơi công cộng của chính phủ Ấn Độ. 

Bài báo đăng trên trang nhất của Time giật tít: "Bộ trưởng tè bậy dấy lên chỉ trích" đăng kèm ảnh ông Mohan Singh, 67 tuổi đang "giải quyết nỗi buồn" cạnh một bức tường.

Theo Time, bức ảnh được chụp tại bang Bihar, khu vực bầu cử của ông Bộ trưởng Nông nghiệp. Rất nhanh chóng, bức ảnh gây bão mạng. 

Cư dân mạng gay gắt chỉ trích và chế giễu ông Mohan Singh và thậm chí, đảng cầm quyền Bharatiya Janata (BJP) của ông này cũng bị liên lụy. 

"Tuyệt quá, Bộ trưởng Radha Mohan Singh đang tưới nước cho cỏ", người dùng mạng Santosh Bharadwaj mỉa mai. 

"Đây, Bộ trưởng Nông nghiệp quốc gia đang vận hành hệ thống tưới tiêu trong vùng bị hạn hán và được lực lượng an ninh bảo vệ chặt chẽ. Bộ trưởng cũng đã đóng góp lớn cho chiến dịch "Làm sạch Ấn Độ", ông Rashtriya Janata Dal, một đảng chính trị khu vực chế giễu ông Mohan Singh. 

Chiến dịch "Làm sạch Ấn Độ" là một trong những chương trình do Thủ tướng Narendra Modi phát động nhằm cải thiện vệ sinh và vệ sinh công cộng, khuyến khích người dân xây dựng và sử dụng nhà vệ công cộng. 

Trong khi đó, người thân của ông Bộ trưởng Ấn Độ cũng lên tiếng chỉ trích các phương tiện truyền thông vì đã đăng tải bức ảnh. 

Ông Sujit Kumar Singh, con rể của Bộ trưởng Mohan Singh phát biểu trên báo The Hindu rằng: "Đi tiểu là một nhu cầu cấp bách theo quy luật sinh học tự nhiên của con người, tại sao việc đó lại trở thành chủ đề gây tranh cãi?".   Trong khi đó, Bộ trưởng Radha Mohan Singh chưa lên tiếng về hành động của mình. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem