Chủ đề nóng

bo xu ly

 • Nam sinh luyện vàng ròng từ... phế thải máy tính

  Nam sinh luyện vàng ròng từ... phế thải máy tính

  Một sinh viên được cộng đồng mạng mệnh danh là "nhà giả kim thuật thời hiện đại" sau khi chiết xuất thành công vàng nguyên chất từ bộ xử lý máy tính bỏ đi.
 • “Tiểu đội” laptop mới hiệu HP trình làng

  “Tiểu đội” laptop mới hiệu HP trình làng

  Dân Việt - Cơn nóng của chiếc máy tính bảng Apple iPad chưa đủ làm “nóng chảy” sự gia tăng các thành viên của gia đình laptop gắn mác HP, mới đây nhất hãng giới thiệu liền lúc 6 sản phẩm mới.
 • Sony Ericsson trình diễn Xperia Mini và Xperia Pro

  Sony Ericsson trình diễn Xperia Mini và Xperia Pro

  Dân Việt - Sony Ericsson vừa chính thức bổ sung hai thành viên mới cho gia đình Xperia, gồm Xperia Mini và Xperia Mini Pro, hai mẫu smartphone độ nét HD nhỏ nhất thế giới.
 • LG “bon chen” ra mắt laptop siêu mỏng

  LG “bon chen” ra mắt laptop siêu mỏng

  Dân Việt - Sau Apple, Samsung, thương hiệu Hàn Quốc LG cũng vừa chính thức bước vào cuộc chiến Laptop siêu mỏng với 2 mẫu P430 và P530 sử dụng bộ xử lý Sandy Bridge Core i mới của Intel.
 • Apple nâng cấp iMac thế hệ mới

  Apple nâng cấp iMac thế hệ mới

  Dân Việt - Cuối cùng, “Quả táo” Apple chính thức trình diễn thế hệ máy tính “tất cả trong một” iMac hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp đáng kể.
 • Hôm nay iPhone 4 trắng sẽ tái xuất

  Hôm nay iPhone 4 trắng sẽ tái xuất

  Dân Việt - Tuần trước, nhiều đối tác của Apple khẳng định họ đã sẵn sàng cung cấp linh kiện iPhone 4 bản màu trắng, đồng nghĩa với việc mẫu iPhone 4 này sắp có mặt trên thị trường.
 • Samsung tung Galaxy S Plus sức mạnh “khủng”

  Samsung tung Galaxy S Plus sức mạnh “khủng”

  Dân Việt - Sở hữu bộ xử lý 1.4GHz, Samsung Galaxy S Plus - smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay, mới được thương hiệu của Hàn Quốc này trình làng tại Nga.
 • Nokia T7-00 mới lộ “ảnh nóng”

  Nokia T7-00 mới lộ “ảnh nóng”

  Dân Việt - Những tò mò của dân công nghệ về “người mới” Nokia T7-00 gần như được giải tỏa sau bộ ảnh “nóng” của mẫu smartphone này rò rỉ tại Trung Quốc.
 • Mổ xẻ “nội tạng” iPad 2

  Mổ xẻ “nội tạng” iPad 2

  Dân Việt - Chỉ trong 2 ngày cuối tuần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, hơn 1 triệu máy tính bảng iPad thế hệ mới đã được tiêu thụ, mở màn cho thành công ngoài mong đợi của Apple dành cho đứa con cưng nay.
 • iPad 2 “đọ tài” với các đối thủ nặng kí

  iPad 2 “đọ tài” với các đối thủ nặng kí

  Dân Việt - Tuy có những nâng cấp quan trọng về bộ xử lý và đồ họa, nhưng một cách tổng thể thì iPad 2 vẫn còn có những mặt kém các đối thủ như Motorola Xoom, HP TouchPad, BlackBerry PlayBook.