Chủ đề nóng

Bobby Brown bị "hắt hủi" trong đám tang vợ cũ

Chủ nhật, ngày 19/02/2012 09:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Dù được mời đến dự đám tang vợ cũ Whitney nhưng nam ca sĩ da màu cho biết, anh bị lực lượng bảo vệ ngăn cản tiếp cận với con gái Kristina và “được” mời ngồi ở một khu hoàn toàn tách biệt.
Bình luận 0

Bobby Brown rời nhà thờ New Hope Baptist - nơi tổ chức tang lễ cho vợ cũ khá sớm bởi sự xuất hiện của anh không nhận được sự chào đón của người thân gia đình Whitney.

Bobby rời tang lễ của vợ cũ khá sớm

“Tôi và con tôi đều được mời đến dự lễ tang của vợ cũ Whitney Houston, nhưng sau đó, lực lượng bảo vệ tách chúng tôi ra và tôi “được” ngồi ở một khu vực riêng biệt. Tôi không hiểu tại sao họ lại đối xử với tôi như vậy khi cả hai cha con tôi không muốn tách rời nhau”, Bobby nói.

Nam ca sĩ "Every Little Step" tỏ vẻ đau buồn khi chia sẻ cảm xúc với truyền thông: “Tôi sẽ luôn và mãi thể hiện sự tôn kính với vợ tôi theo cách tốt nhất mà tôi có thể. Tôi đã gửi một nụ hôn tiễn biệt cô ấy…”

Sở dĩ Bobby bị phân biệt tại đám tang của vợ cũ là vì trước đó, anh đã bị gia đình Whitney nghi ngờ rằng anh đang có kế hoạch gần gũi với con gái Kristina để dòm ngó khối tài sản mà nữ danh ca để lại.

Tang lễ của diva tài danh bạc mệnh diễn ra vào trưa 18.2 tại nhà thờ New Hope Baptist, Newark, New Jersey Mỹ. Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Whitney đã cùng đến và tiễn đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo CG
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem