Chủ đề nóng

Bôi dầu dừa nóng lên tóc, để qua đêm, và điều kỳ diệu xảy ra

Tâm An Thứ bảy, ngày 31/08/2019 15:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tự chế hỗn hợp hot oil để dưỡng tóc qua đêm tại nhà.
Bình luận 0

Tóc mượt mà là ước muốn của bao bạn gái.

Tóc rụng, gãy tóc, chẻ ngọn, thô ráp là những vấn đề khó nói về tóc mà nhiều phụ nữ gặp phải. Rụng tóc là do ảnh hưởng của sự phát triển tóc bên ngoài, và mất cân bằng trong chuyện chăm sóc tóc.  Rụng tóc là rất phổ biến và là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chế độ ăn uống của bạn không đúng hoặc tóc của bạn đang trở nên không khỏe mạnh. Ở đây chúng tôi có một mặt nạ tóc mùa thu rất hiệu quả:

Lợi ích:

Dầu dừa là một thành phần chăm sóc tóc nổi tiếng giúp nuôi dưỡng sâu da đầu và tóc của bạn. Nó thâm nhập vào da đầu của bạn và nuôi dưỡng nang tóc và làm giảm sự phát triển của tóc. Dầu dừa với việc sử dụng thường xuyên làm cho mái tóc của bạn mạnh mẽ.

Dầu oải hương: Tinh dầu oải hương tăng cường nang tóc và giảm rụng tóc. Nó cũng làm cho tóc mềm mại, không xoăn và dễ chải.

Những thứ bạn cần:

Thêm 1 chén dầu dừa nguyên chất và hữu cơ10 giọt tinh dầu oải hương.

Đun nóng dầu dừa bằng cách sử dụng nồi hơi đôi, đun nóng rồi trộn dầu dừa sau đó là tinh dầu.

Bôi hỗn hợp dầu nóng này trên da đầu và để nó làm việc qua đêm. Để dễ sử dụng, bạn có thể làm lạnh hỗn hợp và quay lò vi sóng trước khi sử dụng.

Hiệu quả:

Mái tóc sau đó cần được xả sạch với dầu gội và dầu xả thông thường. Vì dầu dừa nhờn nên bạn cần phải gội 2 lần dầu gội trước khi dưỡng tóc để tránh bết dính.

Bí quyết làm tóc xoăn không cần nhiệt bằng bít tất cũ

Làm tóc xoăn không cần nhiệt chưa bao giờ đơn giản tới vậy với chiếc bít tất cũ.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem