Chủ đề nóng

Bollywood khánh thành Đại lộ Danh vọng

Thứ năm, ngày 29/03/2012 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 28.3, Ấn Độ chính thức khánh thành Đại lộ Danh vọng tại quận Bandra, thành phố Mumbai - trung tâm công nghiệp giải trí của cả nước.
Bình luận 0

Đại lộ Danh vọng của Bollywood, sẽ là nơi gắn những ngôi sao in dấu tay và chữ ký của các nghệ sĩ có đóng góp lớn lao cho nghệ thuật của Ấn Độ, cũng giống như ở Hollywood, Mỹ.

 

Nữ diễn viên Kareena Kapoor là khách mời chính của lễ khánh thành Đại lộ Danh vọng của Ấn Độ. Nhân dịp này, cô cũng cho mắt tượng ông nội cô – nam diến viên tài ba Raj Kapoor. Bố cô là nam diễn viên Randhir Kapoor cũng tham gia lễ khánh thành. Ba đời nhà họ Kapoor cống hiến cho nghệ thuật nên họ nằm trong một số nghệ sĩ Ấn Độ có vinh dự được ghi danh trên những ngôi sao đầu tiên của Đại lộ Danh vọng.

Ông Nikhil Gandhi, Giám đốc Kinh doanh của kênh truyền hình Ngôi sao UTV – cơ quan xây dựng đại lộ, cho biết, gia đình Kapoor xứng đáng là những người đầu tiên được nhận ngôi sao trên đại lộ vì họ là gia đình nghệ sĩ đầu tiên của Bollywood.

Theo News Yahoo

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem