Chủ đề nóng

bón phân Lâm Thao

 • Bón phân Lâm Thao: Chè xanh tốt, năng suất cao

  Bón phân Lâm Thao: Chè xanh tốt, năng suất cao

  Được cán bộ kỹ thuật Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao hướng dẫn bón phân theo đúng quy trình kỹ thuật nên vườn chè của bà con sinh trưởng, phát triển tốt, ít bị sâu bệnh hại, cho năng suất cao...
 • Bón phân Lâm Thao, ổi Thanh Hà vừa sai vừa ngon

  Bón phân Lâm Thao, ổi Thanh Hà vừa sai vừa ngon

  Những năm gần đây, nhiều hội viên nông dân xã Tân Việt, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã mạnh dạn chuyển đổi diện tích trồng lúa kém hiệu quả sang trồng ổi và đạt hiệu quả kinh tế cao.
 • Supe Lâm Thao tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn

  Supe Lâm Thao tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn

  Nhằm chăm lo đời sống người lao động nhân dịp Tháng công nhân năm 2020, mới đây Công đoàn Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã phối hợp Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức gặp mặt, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 • 1001 cách làm ăn: Chăm sóc vải thiều sau thu hoạch với NPK Lâm Thao

  1001 cách làm ăn: Chăm sóc vải thiều sau thu hoạch với NPK Lâm Thao

  Trong suốt quá trình ra hoa, đậu quả và nuôi quả, cây vải thiều đã phải huy động một lượng dinh dưỡng rất lớn để nuôi hoa, nuôi quả. Vì thế, sau khi thu hoạch quả, cây thường có biểu hiện thiếu hụt dinh dưỡng.
 • Đặc sản lúa nếp cái hoa vàng bội thu trên đất Kinh Môn

  Đặc sản lúa nếp cái hoa vàng bội thu trên đất Kinh Môn

  Gạo nếp cái hoa vàng là một trong những sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng của huyện Kinh Môn (Hải Dương). Những năm qua, mô hình trồng nếp cái hoa vàng tại địa phương này liên tục cho năng suất, chất lượng cao nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.
 • Bí quyết bón phân, vụ nào thắng vụ đó của các triệu phú Nam Định

  Bí quyết bón phân, vụ nào thắng vụ đó của các triệu phú Nam Định

  Thời gian qua, với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp sản xuất phân bón và bà con nông dân, các cấp Hội Nông dân (ND) Nam Định đã cung ứng hàng chục nghìn tấn phân bón trả chậm đến tận tay, giúp bà con nông dân yên tâm làm giàu.
 • “Cây sáng kiến” làm lợi hơn 5 tỷ đồng cho Công ty Supe Lâm Thao

  “Cây sáng kiến” làm lợi hơn 5 tỷ đồng cho Công ty Supe Lâm Thao

  Sở hữu 19 sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học áp dụng vào thực tế sản xuất trong 5 năm qua, mang lại lợi ích kinh tế hơn 5 tỷ đồng, đốc công cơ khí Ngô Quang Huy là một trong những gương lao động giỏi, lao động sáng tạo tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao.
 • Công ty Supe Lâm Thao chămchút từng bữa ăn cho người lao động

  Công ty Supe Lâm Thao chămchút từng bữa ăn cho người lao động

  Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2018), Công đoàn Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã và đang triển khai các hoạt động, phong trào thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (CĐVN).
 • Được bón phân Lâm Thao, ổi Thanh Hà thêm ngọt, dễ bán

  Được bón phân Lâm Thao, ổi Thanh Hà thêm ngọt, dễ bán

  Những năm gần đây, nhiều nông dân ở vùng vải Thanh Hà (Hải Dương) đã chuyển đổi một số diện tích vải thiều kém hiệu quả sang trồng ổi. Đây là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người tiêu dùng ưa thích, thị trường tiêu thụ thuận lợi, nhờ đó nông dân có thu nhập khá hấp dẫn.
 • Đã có Hội làm cầu nối, nông dân quê lúa chỉ việc yên tâm sản xuất

  Đã có Hội làm cầu nối, nông dân quê lúa chỉ việc yên tâm sản xuất

  Những năm qua, các cấp Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Bình đã phối hợp doanh nghiệp có uy tín để cung ứng hàng nghìn tấn phân bón trả chậm cho ND mà không tính lãi, góp phần giảm gánh nặng, giúp ND đầu tư sản xuất hiệu quả.