Chủ đề nóng

Brad Pitt quyết tâm theo đuổi vụ kiện Angelina Jolie

Thứ hai, ngày 05/06/2023 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Brad Pitt và Angelina Jolie đối với nhà máy rượu vang Pháp từng được cả hai sở hữu đang rơi vào giai đoạn "gay cấn".
Bình luận 0

Tranh chấp pháp lý giữa Brad Pitt và Angelina Jolie liên quan đến quyền sở hữu chung của họ đối với nhà máy rượu vang Pháp Château Miraval vẫn đang được dư luận quan tâm. Brad Pitt gần đây đã nộp các tài liệu pháp lý mới cáo buộc Jolie bán cổ phần của cô trong nhà máy rượu như một cách "minh oan" sau phán quyết bất lợi về quyền nuôi con. Anh tuyên bố rằng, hành động của Jolie là cố ý, trái pháp luật và nhằm mục đích gây tổn hại đáng kể cho anh trong khi thu lợi cho bản thân. 

Brad Pitt quyết tâm theo đuổi vụ kiện Angelina Jolie

Tuy nhiên, luật sư của Jolie đã đáp trả bằng cách viện dẫn những cáo buộc lạm dụng trước đây của Jolie chống lại Pitt, cho rằng Pitt yêu cầu Jolie im lặng về việc bị hành hung như một điều kiện để hoàn tất thương vụ bán nhà máy rượu.

Brad Pitt quyết tâm theo đuổi vụ kiện Angelina Jolie - Ảnh 1.

Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn mặn nồng. Ảnh: IT.

Các cáo buộc lạm dụng và hành hung, bắt nguồn từ một sự cố máy bay năm 2016, là điểm mấu chốt tranh cãi quan trọng giữa cặp vợ chồng cũ. Bất chấp một cuộc điều tra của FBI và kết quả là không có cáo buộc nào chống lại Pitt, những lời tố cáo của Jolie vẫn tiếp tục xuất hiện trở lại trong quá trình tố tụng pháp lý của họ. Việc sắp xếp quyền nuôi con nhỏ, sau khi họ đệ đơn ly hôn năm 2016, vẫn chưa được giải quyết mặc dù họ đã tuyên bố độc thân hợp pháp vào năm 2019.

Việc Jolie bán cổ phần của cô trong Château Miraval cho Tenute del Mondo vào năm 2021 càng làm cuộc chiến pháp lý leo thang. Pitt tuyên bố rằng việc mua bán là bất hợp pháp vì anh và Jolie đã có thỏa thuận không bán mà không có sự đồng ý của cả hai bên. Tuy nhiên, Jolie phản bác lại, khẳng định rằng không có thỏa thuận nào như vậy và cô đã bán phần nhà máy rượu của mình để đạt được sự độc lập về tài chính với Pitt.

Château Miraval là điền trang và nhà máy rượu vang ở miền nam nước Pháp, có giá trị tài chính và cá nhân đáng kể đối với cặp vợ chồng cũ.

Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.

Đinh Đang (CNN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem