Chủ đề nóng

bú sữa

 • Ba sư tử trắng bú nhờ... chó mẹ

  Ba sư tử trắng bú nhờ... chó mẹ

  Ba sư tử trắng sinh ra ở vườn thú Hàng Châu, Trung Quốc, đã phải bú sữa nhờ một con chó cái sau khi sư tử mẹ từ chối cho chúng ăn.
 • Muôn nghiệp mưu sinh: Trai mát-xa ngực, nữ đãi tiệc bú sữa

  Muôn nghiệp mưu sinh: Trai mát-xa ngực, nữ đãi tiệc bú sữa

  Một loại hình dịch vụ mới xuất hiện ở Trung Quốc với nhiều chuyện dở khóc dở cười, đó là mát-xa ngực cho phụ nữ để họ có nhiều sữa hơn. Một số trọc phú còn sẵn sàng trả "hậu" để được “bú ké” sữa của các bà mẹ trẻ.
 • Sữa mẹ và 7 điều kì lạ không phải ai cũng biết

  Sữa mẹ và 7 điều kì lạ không phải ai cũng biết

  Đằng sau dòng sữa mẹ, xin tiết lộ với chị em vô số những điều kì diệu mà không phải ai cũng biết, như: Sữa mẹ thay đổi theo giới tính của bé, sữa mẹ không ai giống ai, sữa mẹ thay đổi theo thời tiết...
 • Có giải pháp

  Có giải pháp

  Thưa, cháu có con nhỏ trong độ tuổi bú sữa, nhưng mẹ nó mất sữa, phải cho bú sữa bò. Mấy ngày nay nghe sữa bò bị nhiễm độc, cháu rối quá không biết cho nó bú gì đây.
 • “Cuộc chiến” sữa mẹ và sữa bột

  “Cuộc chiến” sữa mẹ và sữa bột

  Trẻ em ở các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long đang xa dần dòng sữa mẹ. Đó là thực tế, bởi tỷ lệ trẻ được bú sữa mẹ ngày càng giảm ở mức báo động. Vì sao?
 • 8 bí quyết nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

  8 bí quyết nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

  Sau khi sinh, bạn nên để con nằm cạnh mẹ hoặc đặt lên ngực. Bé sẽ có phản xạ tìm ti để bú. Càng lâu, phản xạ này sẽ mất dần.
 • Trẻ bú sữa mẹ thông minh hơn

  Trẻ bú sữa mẹ thông minh hơn

  Dân VIệt - Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Canada và Belarus, trẻ được nuôi bằng sữa mẹ khi còn nhỏ có kết quả kiểm tra IQ cao hơn nhiều so với những trẻ không được nuôi bằng sữa mẹ.
 • Lạ lùng giới nhà giàu Trung Quốc rộ mốt… bú y tá

  Lạ lùng giới nhà giàu Trung Quốc rộ mốt… bú y tá

  Dân Việt - Khách hàng sẽ chi trả hơn 60 triệu đồng mỗi tháng để nhận được một lượng sữa mẹ nhất định trong chai đóng sẵn hoặc phải trả cao hơn nếu chọn cách... bú trực tiếp từ những nữ y tá khỏe mạnh, hấp dẫn.
 • Vắt và bảo quản sữa mẹ đúng cách

  Vắt và bảo quản sữa mẹ đúng cách

  Làm ấm sữa bằng cách đặt bình vào một bát nước nóng hoặc đổ nước nóng quanh bình chứa sữa, không làm nóng sữa mẹ bằng cách đun sôi hoặc cho vào lò vi sóng.
 • Do bé bú mẹ nên chậm tăng cân?

  Do bé bú mẹ nên chậm tăng cân?

  Con gái em 4 tháng 20 ngày mà chỉ nặng 6kg6, dài 65cm. Bé tăng cân chậm lắm, có phải do bé chỉ bú mẹ mà không chịu bú bình?