Chủ đề nóng

Cà Mau: Nghe tin đồn nhảm, dân đổ xô bán vàng

Hoàng Hạnh Thứ năm, ngày 25/09/2014 19:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lo sợ vàng của mình mua tại tiệm vàng Tuấn Kiệt, ấp 2 xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau sẽ bị mất giá trong thời gian tới nên hàng trăm người dân ở địa phương này đổ xô đem vàng bán lại.
Bình luận 0

 Chiều nay (25.9) xác nhận với phóng viên Dân Việt về hiện tượng lạ lùng trên, ông Nguyễn Chí Linh - Bí thư xã Tắc Vân cho biết, liên tiếp hai ngày qua người dân ùn ùn kéo đến tiệm vàng Tuấn Kiệt để bán lại vàng 18K mà trước đó đã mua.

“Chúng tôi phải điều lực lượng công an xã đến đảm bảo an ninh trật tự và điều tiết giao thông”, ông Linh nói.

Tiệm vàng Tuấn Kiệt vẫn còn đông người đến bán vàng vào chiều ngày 25.9

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 17h chiều cùng ngày tại tiệm vàng này vẫn còn khá đông người dân chen chân nhau để bán vàng dù bản niêm yết giá của tiệm vàng Tuấn Kiệt hiện tại giá vàng 18K bán ra giá 2.030.000 đồng/chỉ, mua vào 1.730.000 đồng/chỉ, nghĩa là mỗi chỉ vàng người dân bán lại cho tiệm vàng Tuấn Kiệt phải chịu lỗ 300 ngàn đồng. 

Cảnh mua bán tập nập bên trong tiệm vàng.

 

Anh Th. một người dân đi bán vàng cho biết, vài ngày trước có thông tin đồn rằng loại vàng 18K tại tiệm vàng này “thiếu nước”(không đủ tuổi - PV) nên ai cũng sợ bị lỗ hơn trong thời gian tới, do đó người bán chấp nhận lỗ miễn sao bán lại được vàng.

Giải thích về nguyên nhân của vụ việc, ông Linh cho biết thông tin vàng 18K của tiệm vàng Tuấn Kiệt thiếu tuổi là tin đồn thất thiệt, cạnh tranh không lành mạnh trong việc làm ăn.

Riêng Công an xã này cho biết, trước đó đơn vị này có nhận được cuộc điện thoại của một người gọi đến thông tin tiệm vàng Tuấn Kiệt có sự cố. Tuy nhiên, khi công an cho xác minh và nhiều lần gọi lại vào số máy người báo tin thì không liên lạc được

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem