Chủ đề nóng

Ca sĩ Quang Hà thất vọng về kết luận của Cục Hàng không

Thứ năm, ngày 19/05/2011 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - “Tôi đã tốn nhiều thời gian, chịu nhiều phiền toái, cũng vì muốn mang đến công bằng cho ông Lê Minh Khương. Với kết luận thế này, tôi cực kỳ thất vọng", ca sĩ Quang Hà cho biết.
Bình luận 0

Tối 18.5, trao đổi với Dân Việt về cảm giác sau khi đọc bản kết luận của Cục Hàng không Việt Nam về vụ việc rắc rối trên chuyến bay VN1169 của Vietnam Airlines đêm 18.4, ca sĩ Quang Hà - một trong những nhân chứng - đã thốt lên: “Tôi rất thất vọng về quyết định của Cục Hàng không. Thực sự là tôi vẫn chờ đợi một kết quả thuyết phục hơn”.

 Ca sĩ Quang Hà cho biết đã rất thất vọng khi đọc kết luận vụ việc

Ca sĩ Quang Hà cho biết: “Tôi vẫn còn đoạn ghi hình buổi tái hiện về hiện trường vụ việc. Tôi công nhận là buổi tái hiện hiện trường rất thực tế nhưng xin nhấn mạnh, chỉ là những hành động về vụ việc khi tôi và anh Quang Cường có mặt. Những sự việc được tái hiện trước đó giữa ông Lê Minh Khương và tiếp viên Trịnh Thị Hoa, tôi không biết có thật thế hay không”.

Ca sĩ Quang Hà khẳng định: “Nếu cứ làm chứng mà kết quả như thế này, tôi không biết có ai dám can đảm đứng ra làm chứng, khi mà sự thật rất rõ ràng như thế không?”

Người quản lý của ca sĩ Quang Hà là ông Quang Cường cho biết: “Chúng tôi khẳng định vẫn sát cánh với anh Khương nếu anh ấy muốn đi tới tận cùng của sự việc”.

Tối 18.5, Cục Hàng không Việt Nam có kết luận về vụ việc trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4, kết luận 7 điểm, trong đó khẳng định hành khách Lê Minh Khương đã có hành vi gây rối trên chuyến bay và tiếp viên đã xử lý một cách lịch sự, phù hợp, bảo đảm quyền lợi của hành khách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem