Chủ đề nóng

Các cầu thủ V.League được thưởng Tết bao nhiêu?

Thứ năm, ngày 23/01/2020 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỗi khi Tết đến, câu hỏi các CLB tại V.League sẽ có những mức thưởng như thế nào trước thềm năm mới luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của NHM.
Bình luận 0

Thực tế, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, số đông các đội luôn cân đo đong đếm rất kỹ trước khi đưa ra quyết định thưởng Tết.

Dù vậy, cũng có một số CLB hào phóng, sẵn sàng vung số tiền lớn nhằm khích lệ, động viên các cầu thủ trước khi bước vào mùa giải mới.

Hồ Tuấn Tài và đồng đội tại SLNA được hưởng mức thưởng Tết khá khẩm.

Dù không phải “đại gia” lại đang trong hoàn cảnh chưa có nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn là CLB có mức thưởng Tết hàng đầu V.League.

Theo tiết lộ, các cầu thủ SLNA sẽ được thưởng thêm tháng lương thứ 13. Những cầu có mức lương cao nhất như Hoàng Văn Khánh, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh… sẽ có số tiền thưởng trên dưới 20 triệu đồng.

Còn những gương mặt trẻ có mức lương thấp nhất như Dương Văn Cường, Nguyễn Bá Đức, Lê Thành Lâm nhận khoảng 5 triệu đồng.

Trong khi đó, các đội bóng khác như SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Sài Gòn, TP.HCM... cũng chỉ thưởng Tết cho các cầu thủ ở mức dao động từ 5-10 triệu.

Theo tiết lộ của thủ môn Phan Đình Vũ Hải (Than Quảng Ninh) và tiền vệ Nguyễn Hữu Sơn (CLB Sài Gòn), đội chủ quản của họ chỉ thưởng Tết với số tiền 5 triệu đồng/ cầu thủ, không phân loại trên dưới.

Tiền vệ Võ Ngọc Toàn, tân binh SHB Đà Nẵng chia sẻ: “Đà Nẵng không có lương tháng 13 giống như ở SLNA. Chúng tôi được chia thành 2 mức thưởng, các cầu thủ mới đến như tôi và anh Trần Đình Hoàng thì được 2 triệu đồng, riêng các cầu thủ cũ thì được 5 triệu đồng”.

Về phần mình, Hà Nội FC tỏ ra khá kín tiếng về mức thưởng Tết. Tuy nhiên, với việc gặt hái được rất nhiều thành công ở mùa trước, chắc chắn đội bóng Thủ đô sẽ có mức thưởng hậu hĩnh dành cho các cầu thủ.

Cũng như mọi năm, có thể thấy, thưởng Tết với số đông các CLB V.League đều chỉ mang tính tượng trưng. Bởi xuyên suốt mùa giải, lãnh đạo các đội đều đã có mức thưởng rất hấp dẫn cho tập thể (trung bình từ 200-400 triệu đồng/ trận thắng, và một nửa con số này cho mỗi trận hòa).

Tất cả các cầu thủ đều hiểu rõ điều này và không tỏ ra quá phiền lòng với số tiền nhận được vào mỗi dịp Tết đến xuân về. 

T.Dương (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem