Chủ đề nóng

Cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất

Nguyễn Thịnh Thứ hai, ngày 31/08/2020 08:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đi vào vấn đề chính là kiểm tra thời hạn bảo hành sẽ rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành.
Bình luận 0

Không phải tự nhiên mà điện thoại iPhone trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chưa?

Kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất - Ảnh 1.

Đi vào vấn đề chính là kiểm tra thời hạn bảo hành sẽ rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành. Cách làm rất dễ, các bạn tham khảo bên dưới:

Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và bạn nhấn giữ vào ô Số sê-ri để sao chép nhé.

Kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất - Ảnh 2.

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, dán số sê-ri vào ô trống > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue.

Kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất - Ảnh 3.

Trang web mới hiện ra, bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

Kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất - Ảnh 4.

Như các bạn đã thấy iPhone của mình đã hết hạn bảo hành


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem