Cách làm chả cá
-
Cách làm chả cá không khó nhưng cần có bí quyết để thành phẩm được như ý, đặc biệt có những gia vị bạn không nên quên để đảm bảo chả cá thơm phức.
-
Tháng 4 thời tiết ấm áp, ăn ít thịt gà, thịt bò và ăn nhiều hơn 3 loại thịt nay, vừa bổ dưỡng, vừa không sợ béo.
-
Đây là loại thịt được khuyến cáo ăn nhiều hơn thịt lợn, thịt bò. Hơn nữa, chúng giàu chất béo và protein cao, bổ dưỡng và ngon miệng.
-
Loài cá này không những bổ dưỡng mà còn thơm con, chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn.
-
Chả cá thu có mùi thơm của rau thơm, có sự đậm đà của gia vị, của thịt hòa quyện cùng vị ngọt của cá tươi tạo nên món ăn hấp dẫn.
-
Muốn đổi vị cho gia đình, bạn có thể làm món chả cá theo công thức nhanh gọn sau.
-
Chả cá rất mềm, dễ ăn, giàu dinh dưỡng lại có thể chế biến thành nhiều món như súp, chiên, xào... Thế nên chỉ cần làm một mẻ là đủ có thể biến tấu ra nhiều món ngon.
-
Miếng chả cá thu dẻo dai, thơm lừng được làm từ nguyên liệu tươi ngon, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi được thưởng thức. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian vào bếp là bạn đã có ngay món chả cá thu dân dã mà ngon tuyệt rồi đấy!
-
Những khoanh chả cả thơm phức, mềm, đậm đà vị ngọt của cá tươi trông cực kỳ hấp dẫn bên mâm cơm nóng hổi ngày mưa lạnh.
-
Cơm cháy chả cá có vẻ lạ nhưng lại rất ngon và cách chế biến lại đơn giản, chị em hãy thử nhé!