Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
I. Nguyên liệu
1 khúc đuôi cá; 1 quả trứng; 5gr muối; 5gr bột mì,; 1 miếng gừng; 1 ít hành tây; 3gr đường 10ml rượu ngọt nấu ăn.
II. Cách thực hiện:
Chọn cá tươi, rửa sạch, cắt bỏ đầu.
Cắt cá ra làm 2.
Lọc bỏ phần xương cá.
Lọc bỏ da.
Cắt thành từng miếng nhỏ.
Cho cá vào máy xay, cho toàn bộ nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị trước đó vào cùng. Xay nhuyễn.
Bắc nồi nước sôi, lần lượt vo viên cá thả vào nồi luộc chín.
Khi cá chín nổi lên thì vớt ra ngâm vào nước lạnh khoảng 5 phút.
Nếu làm nhiều có thể đem cho vào túi zip để trữ đông, sau đó làm súp hay chiên xào đều rất ngon.
Dịp đầu năm mới, những chiếc bánh há cảo nóng hổi luôn được coi là món ăn may mắn của người Trung Quốc. Món ăn truyền...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.