Cách làm sườn nướng
-
Làm sườn nướng theo cách này, sườn mềm ngọt từ thịt, thơm từ riềng thêm vị ngầy ngậy của sữa đặc.
-
Thưởng thức sườn nướng với cơm trắng nóng hổi, đảm bảo thơm ngon đến miếng cuối cùng.
-
Loại thực phẩm này không phải ai cũng biết, làm gia vị ướp sườn nướng giúp món ăn mềm mại, thơm phức, trẻ em thích mê.
-
Để làm sườn nướng sườn ngon cần phải có công thức ướp gia vị hoàn hảo và chế biến nhanh chóng với nồi chiên không dầu.
-
Tạm quên món sườn nướng mật ong, làm theo công thức dưới đây món sườn mềm, thơm và ăn với cơm nóng 'vào' hơn nhiều.
-
Có một công thức ướp sườn ngấm rất nhanh, ướp xong và nướng ngay nếu không có thời gian đợi nhưng sườn rất mềm, ngậy, thơm không bị khô xác. Công thức với những gia vị có sẵn dành cho những người không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng vẫn có thể có được món ăn đậm đà hương vị.
-
Bí quyết tẩm ướp sau đây sẽ giúp món sườn nướng của bạn lúc nào cũng vàng đều, mềm ngon, đậm đà đảm bảo cả nhà thích mê.