Cách làm
-
Đối với dân nhậu thì món dạ dày ngâm sả ớt là món khoái khẩu dùng để ngồi lai rai. Vì vậy bạn hãy vào bếp tự tay chế biến món dạ dày ngâm sả ớt vừa để nhậu lại có thể ăn cùng cơm đều rất hấp dẫn.
-
Nộm dứa dưa leo vừa rẻ lại rất ngon, bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian là có ngay món nộm dứa dưa leo chua chua, giòn giòn thơm ngon lại rất dễ ăn cho cả nhà thưởng thức trong những ngày hè nóng bức rồi đấy!
-
Món dạ dày xào thập cẩm được rất nhiều người yêu thích, vị giòn giòn của dạ dày kết hợp với các loại rau củ tạo nên một món ăn rất thơm ngon mà không hề bị ngán ngấy. Bạn có thể làm món ăn mặn hoặc món nhậu thì ngon miễn chê.
-
Thịt ba chỉ nướng mật ong có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm lừng ngon khó cưỡng, đây chắc chắn sẽ là món ăn đắt khách cho bữa tiệc hoặc bữa cơm gia đình bạn.
-
Món lòng non trộn tỏi ớt thơm ngon lại rất lạ miệng, thỉnh thoảng chị em hãy đổi vị làm món lòng non trộn tỏi ớt rất đơn giản này cho ông xã lai rai cùng cốc bia sẽ rất tuyệt vời nhé!
-
Chè đậu đen ngọt mát, hạt đậu mềm nhừ hòa quyện với vị béo thơm của nước cốt dừa, tạo nên một món chè có hương vị thanh mát, dân dã mà khó quên. Đảm bảo cách làm này sẽ mang lại cho gia đình bạn một món chè đậu đen cốt dừa hấp dẫn "thổi bay" cơn nóng mùa hè.
-
Với cách làm đơn giản, chỉ cần chưa đầy 15 phút từ chuẩn bị đến nấu nướng, bạn đã có ngay món đậu chiên sốt thịt băm kiểu Thái ngon tuyệt. Từng miếng đậu mềm mượt, beo béo và thấm gia vị khiến miếng đậu quen thuộc có thêm sự kích thích hơn hẳn.
-
Kem dưa hấu cốt dừa mát lạnh, ngọt thơm là món ăn được rất nhiều người yêu thích, bạn có thể tự tay làm tại nhà giải khát cho cả gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
-
Còn gì tuyệt bằng khi được ăn một miếng cá được nấu chín đúng cách. Với 3 cách chế biến sau, bất kỳ loại cá nào cũng được nấu hoàn hảo nhất.
-
Lòng heo có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, trong đó có món lòng non xào nấm. Bạn có thể biến tấu món ăn quen thuộc này cùng với nấm đùi gà để thấy rõ sự khác biệt, thanh đạm giúp cho bữa ăn trở nên ngon miệng và phong phú hơn.