Chủ đề nóng

Cách tạo video trên iPhone với hiệu ứng đầy chuyên nghiệp

Nguyễn Thịnh Thứ bảy, ngày 22/08/2020 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bằng một ứng dụng có sẵn hoàn toàn miễn phí trên Appstore, đó là iMovie, bạn có thể tạo một video trên iPhone đơn giản chuyên nghiệp không kém gì các phần mềm trên máy tính.
Bình luận 0

Bước 1: Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này, truy cập Store trên điện thoại rồi tìm kiếm ứng dụng iMovie. Tải và cài đặt vào máy điện thoại của mình.

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng bạn chọn mục Dự án, sau đó chọn Tạo dự án. Kết thúc là chọn Phim để bắt đầu tạo video của mình.

Cách tạo video trên iPhone với nhiều hiệu ứng đầy chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Cách làm video trên điện thoại iPhone bằng iMovie với nhiều hiệu ứng.

Bước 3: Ngay sau đó, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng đến các thư viện lưu trữ các hình ảnh và video trên máy. Bạn có thể lựa chọn tùy ý các hình ảnh mà bạn muốn ghép để xây dựng video cho riêng mình. Sau khi đã lựa chọn xong, nhấn vào nút Tạo phim. Bạn sẽ thấy màn hình giao diện hiển thị cho phép chỉnh sửa, các nút icon cài đặt.

Bước 4: Các tùy chỉnh cơ bản để tạo và chỉnh sửa video cho bạn như filter video. Ngoài ra, iMovie thiết kế sẵn cho người dùng các chủ đề video cơ bản như Du lịch, Tin tức, cổ điển… Hoặc bạn có thể tự thiết kế ra các mẫu video theo ý muốn của bạn.

Bước 5: Ghép nhạc để video thêm phần ấn tượng và sinh động hơn. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ video nhanh hay chậm để hiển thị.

Bước 6: Sau khi thiết lập và cài đặt các hiệu ứng cần thiết, bạn bấm chọn nút Xong và tận hưởng thành quả của mình. Nhớ chọn Lưu để lưu lại video sau khi hoàn thiện.

Với cách làm video trên iPhone bằng ứng dụng iMovie, bạn có thể chỉnh sửa cũng như chia sẻ video tới bạn bè. Đây là một ứng dụng khá tốt, thân thiện với người dùng bởi tính dễ sử dụng của nó mang lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem