Chủ đề nóng

Nghệ An: Nữ sinh lớp 9 tử vong trong tư thế treo cổ, nghi do mâu thuẫn chuyện tiền nong với mẹ

Thắng Tình Thứ hai, ngày 24/04/2023 11:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không thấy nữ sinh đâu, người thân tá hỏa tìm kiếm thì phát hiện nữ sinh lớp 9 ở xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã tử vong tại nhà bếp của gia đình trong tư thế treo cổ.
Bình luận 0

Sáng 24/4, lãnh đạo UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn xã này vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, nghi do tự tử.

Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ sinh lớp 9 trong tư thế treo cổ trong nhà bếp của gia đình - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 9 ở xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. (Ảnh minh họa).

Trước đó, khoảng 8h30 sáng 23/4, người thân không thấy em H.T.A (học sinh lớp 9, Trường THCS Nghi Long) ở đâu nên đi tìm. Khi vào căn nhà bếp thì phát hiện nữ sinh này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Được biết, bố của nữ sinh này đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài khoảng 10 năm qua. Trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh này có mâu thuẫn với mẹ của mình, lãnh đạo xã Nghi Long chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Long cho biết, em T.A có học lực bình thường, gần đây nữ sinh cũng không có biểu hiện gì bất thường ở trường học. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường cũng đã đến thăm hỏi, động viên người thân của em A.

Theo hiệu trưởng Trường THCS Nghi Long, sáng 23/4, trong lúc giặt đồ cho T.A, mẹ nữ sinh này phát hiện một ít tiền trong túi quần của con. Khi hỏi về số tiền này, giữa 2 mẹ con xảy ra mâu thuẫn, sau đó người mẹ đi làm.

Khi vừa ra đồng làm việc, người mẹ có quay về nhà vì thấy bất an, nhưng lúc này T.A vẫn đang ngồi chơi ở sân nhà. Sau đó người mẹ tiếp tục quay ra ruộng dưa làm việc, một lúc sau thì nhận được tin con đã tử vong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem