Chủ đề nóng

Camera iPhone X rung như "động đất", "ê chề" trước Galaxy Note8

Minh Trí Thứ ba, ngày 26/12/2017 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi quay trong môi trường rung, video thu được từ iPhone X chẳng khác nào như đang động đất, còn Galaxy Note8 lại ổn định bất ngờ.
Bình luận 0

Không thể phủ nhận rằng Samsung Galaxy Note8 là một trong những smartphone tốt nhất trên thị trường hiện nay, dù mẫu dế này rất đắt. Với màn hình vô cực AMOLED, tuổi thọ pin lớn và hầu như đều có tất cả các tính năng trong một chiếc điện thoại như Samsung Galaxy Note8.

So sánh khả năng chống rung camera của Note8 với các đối thủ.

Thế nhưng một đặc điểm của Note8 mà tuyệt đối thổi bay các đối thủ cạnh tranh, lại ít được chú ý tới, chính là khả năng chống rung quang học cho hình ảnh.

Mới đây Evan Rodgers từ chuyên trang công nghệ Engadget đã đăng tải một đoạn video so sánh khả năng quay của rất nhiều camera của các điện thoại thông minh khác nhau tại khu vực toa tàu điện.

Video so sánh.

Nếu nhìn vào video quay từ iPhone X, Mate 10 Pro và Pixel 2 thì chẳng khác nào như một trận động đất đang diễn ra. Trong khi đó video do Note8 quay lại lại có độ ổn định đáng kinh ngạc và hầu như không có rung động nào.

Rodgers sau đó cũng đã ghi lại video anh đi bộ với 4 điện thoại trên và kết quả một lần nữa tiếp tục khẳng định Note8 là vô đối về tính năng này.

Sony Xperia cao cấp năm sau sẽ chạy chip Snapdragon 845

Mới đây, trang tin hiệu năng Geekbench mới hé lộ thông tin một mẫu smartphone của Sony sẽ được tích hợp con chip mạnh nhất...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem