Chủ đề nóng

Camera trên iPhone 8 Plus hay Galaxy Note 8 quay video "ngon" hơn?

Trần Vy Thứ hai, ngày 02/10/2017 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở hữu thông số kỹ thuật tương đương nhưng chất lượng video trên iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 là hoàn toàn khác nhau.
Bình luận 0

Tính năng ổn định hình ảnh video được xem là một trong những đặc điểm của dòng smartphone cao cấp hiện nay. Những thiết bị có giá bán phải chăng dù có tích hợp tính năng quay video 4K nhưng nếu không sở hữu chúng cũng sẽ có chất lượng video thấp. Đây cũng chính là lý do trang tin Phone Arena so sánh chất lượng video giữa iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8.

Cả iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 đều có camera sau kép.

Cả hai chiếc điện thoại này đều được trang bị camera sau kép với cùng độ phân giải 12MP, một ống kính hỗ trợ chụp góc rộng và một ống kính tele, hỗ trợ zoom 2x. Đặc biệt, cả hai cảm biến của Note 8 đều có tính năng ổn định hình ảnh video trong khi iPhone 8 Plus chỉ có một cảm biến sở hữu tính năng này.

So sánh thông số camera chính giữa hai sản phẩm.

Khi tiến hành quay video thực tế, độ ổn định trên iPhone 8 Plus kém hẳn so với “đối thủ”, khi vừa quay video vừa di chuyển, hình ảnh trên iPhone 8 Plus bị rung và giật mạnh, trong khi khung hình trên Galaxy Note 8 khá mượt và không có hiện tượng bị rung. Mời các bạn theo dõi video dưới đây để có đánh giá khách quan hơn:

Hiện tại, người dùng có thể đặt trước Galaxy Note 8 ngay tại thị trường trong nước với giá 22,49 triệu đồng. Giá xách tay của iPhone 8 Plus hiện đang còn đang dao động trong khoảng 24,5 triệu đồng.

Đánh giá Galaxy Note 8: Bom tấn sẵn sàng ”xưng bá”

Với Galaxy Note 8, người dùng sẽ có được trải nghiệm trên màn hình lớn hơn nhưng cũng phải trả giá cao hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem