Cận cảnh quy trình làm món mì truyền thống 300 năm tuổi ở Đài Loan
Cận cảnh quy trình làm món mì truyền thống 300 năm tuổi ở Đài Loan
Trung Nam (National Geographic Magazine)
Thứ ba, ngày 12/12/2017 02:55 AM (GMT+7)
Chỉ vài trăm người biết làm thế nào để tạo ra món mỳ truyền thống mà yêu cầu phải có sự hợp tác giữa hai người-và điều kiện thời tiết lý tưởng.
Với cách ăn này thực khách không chỉ mãn nhãn mà còn đượng thưởng thức những sợi mì lạnh lạ miệng, hấp dẫn.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.