Cận cảnh quy trình làm món mì truyền thống 300 năm tuổi ở Đài Loan

Trung Nam (National Geographic Magazine) Thứ ba, ngày 12/12/2017 02:55 AM (GMT+7)
Chỉ vài trăm người biết làm thế nào để tạo ra món mỳ truyền thống mà yêu cầu phải có sự hợp tác giữa hai người-và điều kiện thời tiết lý tưởng.
Bình luận 0

 
Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật

Với cách ăn này thực khách không chỉ mãn nhãn mà còn đượng thưởng thức những sợi mì lạnh lạ miệng, hấp dẫn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem