Cận cảnh quy trình làm món mì truyền thống 300 năm tuổi ở Đài Loan

Trung Nam (National Geographic Magazine) Thứ ba, ngày 12/12/2017 02:55 AM (GMT+7)
Chỉ vài trăm người biết làm thế nào để tạo ra món mỳ truyền thống mà yêu cầu phải có sự hợp tác giữa hai người-và điều kiện thời tiết lý tưởng.
Bình luận 0

 
Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật

Với cách ăn này thực khách không chỉ mãn nhãn mà còn đượng thưởng thức những sợi mì lạnh lạ miệng, hấp dẫn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem