Cần tây

  • Kiểu trồng rau “Thạch Sanh” đang được nhiều người áp dụng để có nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho gia đình hàng ngày.
  • Hương vị của táo không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái trong những ngày đầu năm mà còn giúp bạn bớt ngấy sau những bữa ăn nhiều đạm của ngày Tết.
  • Cần tây chứa canxi, sắt, phốtpho, giàu protid (gấp đôi so với các loại rau khác), nhiều axít amin tự do, tinh dầu, mannitol, inositol, nhiều loại vitamin, giúp tăng cảm giác thèm ăn, xúc tiến tuần hoàn máu, tăng cường khả năng miễn dịch và bổ não.
  • Thay cho những bữa cơm văn phòng, hãy thưởng cho mình và người thân những món ăn thơm ngon cho ngày cuối tuần.
  • Bạch tuộc là sinh vật thân mềm, ngắn, hình ô van thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển, rất giàu dinh dưỡng, có công dụng bồi bổ sức khỏe cho người mệt mỏi vì thiếu sắt.
  • Dân Việt - Bên những ché rượu cần Tây Nguyên, những bóng người phố thị ngả nghiêng thì thầm chúc nhau những điều may mắn đầu năm mới bên bếp lửa ven đường.
  • Dân Việt - “Tôi rất thèm ăn sushi nhưng tôi biết tôi không thể ăn món đó được, vì vậy tôi đã ăn thật nhiều cà rốt và cần tây”, cô Kim chia sẻ sau khi tiết lộ thông tin mang bầu.
  • (Dân Việt) - Cần tây là một loại rau ăn lá phổ biến, được nông dân trồng nhiều vì vốn đầu tư thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao. Rau cần tây rất dễ trồng, có thể sống trên nhiều loại đất (trừ đất phèn, quá mặn).
  • Cảm nhận tường tận bạn sẽ hào hứng khi nhận ra cả thực đơn là một sự kết hợp tinh tế của vị, hòa phối thanh tao của sắc màu và những nét biến tấu đầy ngẫu hứng...
  • Mặc dù một số thực phẩm có mùi hương đặc trưng khá mạnh mẽ, nhưng những loại thực phẩm này không đáng bị xa lánh vì những công dụng vốn có của nó, đặc biệt với nhan sắc.