Chủ đề nóng

cẩn thận

 • Né paparazzi, Beyonce bọc con kín mít

  Né paparazzi, Beyonce bọc con kín mít

  Dân Việt - Để né ống kính máy ảnh khi rời khỏi tòa nhà trên đường phố New York, ngày hôm qua, 27.3 Beyonce cẩn thận ôm con vào lòng và che chắn bởi lớp áo khoác ngoài kín mít.
 • Tuyển sinh ĐH, CĐ 2012: Cẩn thận kẻo… khai nhầm

  Tuyển sinh ĐH, CĐ 2012: Cẩn thận kẻo… khai nhầm

  Theo bà Tạ Song Hà, Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở GD-ĐT Hà Nội, mẫu hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2012 có một số thay đổi, thí sinh cần đặc biệt lưu ý để tránh nhầm lẫn.
 • Đau đầu, chóng mặt chuyện mua quà ngày 8.3

  Đau đầu, chóng mặt chuyện mua quà ngày 8.3

  Dân Việt – Vừa trở về nhà với túi quà được gói cẩn thận trong tay, Hùng những tưởng Lan sẽ ngất lịm vì sung sướng nhưng ngược lại mặt Lan ngắn tũn, chưng hửng khi vừa mở gói quà, khiến anh ngán ngẩm.
 • Cẩn thận với bánh chưng mốc

  Cẩn thận với bánh chưng mốc

  (Dân Việt) - Mâm cơm ngày tết có nhiều món ăn ngon, một trong những món ăn ngon độc đáo nhất của nhiều người vẫn là bánh chưng xanh.
 • Chiêu lừa ở Pháp Vân-Cầu Giẽ: Quăng tiền âm phủ, đòi tiền thật

  Chiêu lừa ở Pháp Vân-Cầu Giẽ: Quăng tiền âm phủ, đòi tiền thật

  Một số kẻ dùng thủ đoạn lấy tiền âm phủ mệnh giá 20.000 bọc băng keo lại, dày từ 3-5 cm, sau đó lấy một đồng tiền thật mệnh giá 20.000 đồng dán dính cẩn thận ở bên ngoài để lừa người đi đường.
 • Cẩn thận với gas

  Cẩn thận với gas

  (Dân Việt) - Ý kiến bạn đọc về vuh nổ khí gas, bố mẹ bỏng nặng, hai con thiệt mạng ở Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Không có gì mới

  Không có gì mới

  (Dân Việt) - Hai chàng học viên Trường sĩ quan lục quân nói chuyện với nhau sau kỳ thi.
 • Lấy chồng nước ngoài: Cẩn thận với cạm bẫy

  Lấy chồng nước ngoài: Cẩn thận với cạm bẫy

  (Dân Việt) - Nếu em thực sự có nhu cầu tìm bạn đời là người nước ngoài thì nên đến các trung tâm hỗ trợ, môi giới hôn nhân đáng tin cậy chứ tuyệt đối không nên thông qua các mối quan hệ cá nhân.
 • Tiêm cho trâu không cẩn thận, bị húc xổ ruột

  Tiêm cho trâu không cẩn thận, bị húc xổ ruột

  Dân Việt - Ngày 12.8, anh Bích mua thuốc về tiêm cho con trâu cái vừa sinh thì bị con trâu dùng sừng húc vào bụng. Cú húc mạnh khiến một phần ruột của anh Bích bị xổ ra ngoài bụng, nạn nhân bị mất nhiều máu và hôn mê.
 • Cẩn thận “vết dầu loang”

  Cẩn thận “vết dầu loang”

  (Dân Việt) - Việc người Trung Quốc đứng sau các vụ thuê đất nông nghiệp rất nguy hại, không phải hại bây giờ mà sẽ hại về lâu dài. Vấn đề hại ở đây không phải chỉ là hại về kinh tế, mà còn là vấn đề an ninh quốc gia.