Chủ đề nóng

Cần thủ quần thảo dưới nước bắn được cá nặng 12kg

Trương Hồng Chủ nhật, ngày 28/04/2019 10:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau hơn nửa tiếng đồng hồ quần thảo dưới nước, cần thủ Nguyễn Thanh Chí đã tóm gọn con cá vược (cá chẽm) nặng hơn 12kg.
Bình luận 0

Sáng 28.4, người dân xóm thuyền, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam không khỏi ngỡ ngàng với độ khủng của con cá vược nặng đến 12kg do cần thủ Nguyễn Thanh Chí (trú thôn Phú Đông, xã Tam Phú) bắn bằng súng dây cao su.

Cần thủ Nguyễn Thanh Chí với chiến lợi phẩm của mình.

Người dân rất ngỡ ngàng trước con cá "khủng".

Cần thủ Nguyễn Thanh Chí kể, sau khi dùng súng dây cao su bắn được hai con cá hanh và cá chẽm nặng tầm 1kg, anh tiếp tục lặn tìm cá bắn tiếp. Tầm nửa tiếng sau khi quần thảo dưới dòng nước, anh phát hiện một con cá vược to, đang ẩn nấp gần các mép đá, anh vươn súng cao su bắn một phát trúng ngay đầu con cá.

Con cá vược nặng 12kg của cần thủ Chí bắn bằng súng cao su.

“Sau khi mũi tên trúng đầu con cá, nó vùng vẫy mạnh mang dây và súng tháo chạy. Với nhiều năm kinh nghiệm lặn bắn cá, tôi cứ để cho con cá tháo chạy thỏa mái. Tầm nửa tiếng sau, con cá đã đuối sức và bị tôi tóm gọn trong vợt…”, cần thủ Chí chia sẻ.

Cần thủ Chí vui mừng bên con cá vược có độ nặng "khủng" do mình bắn.

Ông Thân, một người dân sinh sống tại địa phương, cho biết, cần thủ Nguyễn Thanh Chí có nghề lặn bắn cá bằng súng dây cao su rất chuyên nghiệp. Mỗi lần anh đi lặn đều mang cá to về. Có lần anh bắn được con cá vược nặng hơn 14kg khiến người dân ai cũng nể phục.

Hiện con cá vược "khủng" này đã được người dân địa phương mua với giá 1 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem