Chủ đề nóng

Cảnh giường chiếu nóng bỏng của búp bê xứ Hàn

Thứ ba, ngày 22/11/2011 10:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Trang web chính thức của bộ phim "A Big Deal" vừa tiết lộ những cảnh quay ân ái nóng bỏng của đôi tình nhân Lam Chính Long và Han Chae Young trước khi được công chiếu vào tháng 12 tới.
Bình luận 0

A Big Deal là bộ phim hài kể về những chuyến phiêu lưu thú vị và đầy thử thách của ba chàng trai trẻ. Bộ phim là sản phẩm của đạo diễn Mã Lệ Văn, với  sự tham gia của các diễn viên chính: Lam Chính Long, Han Chae Young, Đỗ Văn Trạch, Đồng Dao… A Big Deal dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 2.12 tới, với hy vọng mang đến những trận cười sảng khoái đón giáng sinh.

Đạo diễn Mã Lệ Văn chia sẻ, nội dung chính của phim xoay quanh vấn đề "đàn ông không có tiền phải chăng vô dụng", "đàn ông khổ vì phụ nữ"...và còn đề cập đến những câu hỏi thường gặp trong tình cảm thời nay.

“Đặc biệt nhất là đôi tình nhân Lam Chính Long và Han Chae Young, cả hai tình cờ đến với nhau sau khi bị người yêu trước bỏ rơi, rồi cùng quyết tâm nuôi mộng làm giàu ở Dubai. Trong phim cả hai diễn viên của tôi phải rất vất vả thể hiện những cảnh quay nhạy cảm, hết hôn nhau dưới nước đến cảnh giường chiếu… nhưng Han Chae Young đã làm rất tốt”.

Cùng ngắm những cảnh quay của Lam Chính Long và Han Chae Young vừa được ê kíp bộ phim tiết lộ hôm qua:

 
 
 
 
 
Theo CN

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem