Chủ đề nóng

Cảnh sát tự tử vì gửi nhầm tin nhắn với tình nhân cho chồng

Thứ năm, ngày 05/12/2013 18:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ sĩ quan cảnh sát ở Anh đã tự tử sau khi hẹn hò với một đồng nghiệp nam và nhắn tin cho anh ta nhưng cô lại vô tình gửi nhầm cho chồng mình.
Bình luận 0
Sĩ quan cảnh sát 46 tuổi Gail Crocker đã có mối quan hệ vụng trộm với một nam sĩ quan cảnh sát khác trong khi chồng cô là Peter, 49 tuổi, đang đi công tác ở London.

Chiếc xe mà người ta phát hiện thi thể của chị Crocker.

Sau khi “hẹn hò”, chị Crocker đã nhắn tin qua điện thoại cho tình nhân với nội dung: "Cảm ơn anh vì một buổi tối tuyệt vời. Em ước chúng ta có thể làm điều này thường xuyên hơn”.

Tuy nhiên, chị Crocker đã gửi nhầm tin nhắn này cho chồng. Hốt hoảng sau khi gửi nhầm tin nhắn, chị Crocker nhận lỗi với chồng. Chị Gail thú nhận rằng mình chỉ “hẹn hò” với đồng nghiệp nam một lần duy nhất đó và khẳng định chuyện này chưa từng xảy ra trước đây.

Chân dung nữ cảnh sát Gail Crocker.

Dù đã xin chồng tha thứ, tuy nhiên, anh Peter vẫn không thể tin vợ. Cặp vợ chồng này đã cãi nhau om sòm. Ngày hôm sau, chị Gail gọi điện tới cơ quan xin nghỉ ốm và lái xe đi cách xa khỏi nhà mình. Sau đó, người ta phát hiện thi thể của chị Crocker chết ngay trong xe.

Theo điều tra, do quá xấu hổ với chồng con, nữ cảnh sát này đã tìm đến cái chết bằng thuốc ngủ. Trước khi tự tử, chị còn để lại một bức thư gửi cho chồng và hai con gái Chloe (22 tuổi) và Gemma (25 tuổi) lưu trên máy tính bảng cá nhân.

Hồng Thu (Theo DM) (Hồng Thu (Theo DM))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem