Chủ đề nóng

Cặp đam mỹ đẹp trai, với cả "rổ" điểm chung khiến MC Cát Tường phải trầm trồ

Thứ năm, ngày 02/07/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giống như "trời sinh một cặp", cặp đôi đồng tính đã có rất nhiều điểm chung và tâm đầu ý hợp ngay khi vừa gặp gỡ trong chương trình Hẹn ăn trưa số mới nhất.
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 175 mới nhất, MC Cát Tường đã se duyên cho cặp đôi đồng tính Lê Phương Tấn (32 tuổi, quê ở TP.HCM), làm nhân viên tư vấn website và Nguyễn Lê Tuyền (28 tuổi, làm việc ở TP.HCM) làm nhân viên ngân hàng. 

đtinh

Tuyền cho biết, điểm mạnh của anh là nỗ lực trong công việc, tuy nhiên hơi nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ và lười làm việc nhà. Tuyền cũng phát hiện mình thích bạn cùng giới từ năm lớp 9, cảm giác rất tự nhiên. Tuyền chưa come out với gia đình, tuy nhiên, bạn bè và đồng nghiệp đều biết rõ giới tính của mình. 

Tuyền đã từng trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu tan vỡ vì đối phương có người thứ 3. Hai năm nay anh chưa yêu ai. Trong quan hệ đồng tính, Tuyến có để "đóng" hai vai, là bottom (đóng vai trò như người vợ) hay là top (đóng vai trò như người chồng) đều ok. 

Cặp đôi đam mỹ đẹp trai, với cả "rổ" điểm chung khiến MC Cát Tường phải trầm trồ - Ảnh 2.

Cặp đôi đam mỹ đẹp trai, với cả "rổ" điểm chung khiến MC Cát Tường phải trầm trồ - Ảnh 3.

Cặp đôi đam mỹ đẹp trai, với cả "rổ" điểm chung khiến MC Cát Tường phải trầm trồ - Ảnh 4.

Còn Tấn chia sẻ, anh biết nấu ăn, may vá nhưng cũng đồng điểm chung với Tuyền là "lười dọn dẹp" và nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ. Khác với Tuyền, Tấn không "tự nhiên biết" giới tính của mình mà khi lên cấp 3, được bạn bè rủ xem phim người lớn thì Tuyển lại không để ý đến con gái mà chỉ để ý đến anh trong phim. Lúc đấy, Tấn biết mình "kỳ kỳ". 

Tấn cũng chưa come out với gia đình, dù đã trải qua 5 mối tình. Mối tình đầu cũng vì bị "cắm sừng". Hai năm nay Tấn cũng "ở vậy" vì trải qua những mối tình dẫn đến những kết cục không được đẹp nên anh cảm thấy sợ. Tấn cho biết, mình là top hay là bottom đều được, tùy vào cảm xúc mà đối phương mang lại cho mình. 

Việc đôi bạn có cả "rổ" điểm chung khiến MC Cát Tường phải la oai oái ngạc nhiên. 

Không chỉ vậy, đến lúc tặng quà cho nhau, cả hai đều tặng nhau 2 cuốn sách. Tuyền tìm một người cao hơn mình, nhiều tuổi hơn, chín chắn, có ý định quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Và Tấn đều có các đặc điểm "trúng phóc" với yêu cầu của Tuyền. 

Cuối cùng hai người trò chuyện "tâm đầu ý hợp", mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài cho tương lai, thậm chí đã phân công việc nhà khi về ở chung. Hai người đã bấm nút đồng ý hẹn hò. MC Cát Tường đã vô cùng mừng rỡ, chúc mừng hạnh phúc của hai bạn và khuyên hai bạn nên come out với gia đình, để mọi người biết và đón nhận hơn là bị thiên hạ đồn thổi tới tai. 

Trước sóng truyền hình, Tấn và Tuyền đều chia sẻ với ba mẹ về việc mình là đồng tính, thích con trai, muốn được sống là chính mình và mong ba mẹ chấp nhận. 

Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem