Chủ đề nóng

Mẹ chồng rớt nước mắt khi kể về nàng dâu "bé tí" nhưng đã làm điều khiến bà không thể quên

Thứ tư, ngày 01/07/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện cảm động của bà Lâm Thị Dung và con dâu Phạm Thị Yến trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu số mới nhất đã khiến khản giả xúc động.
Bình luận 0

Mẹ chồng Lâm Thị Dung (52 tuổi, quê ở Nam Định) và con dâu Phạm Thị Yến (28 tuổi) đã chia sẻ nhiều cảm xúc về 5 năm chung sống, va chạm, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. 

Bà Yến và chị Dung đều cảm động rơi nước mắt khi nói về tình cảm của hai mẹ con

Kỷ niệm về mẹ chồng gần đây nhất khiến Yến cảm động là khi cô sinh bé thứ 2, cô sinh mổ nên rất yếu. Mẹ chồng đã ở cạnh chăm sóc suốt nhiều ngày. Mẹ không chỉ bế ẵm con mà còn chăm sóc tận tình như mẹ ruột, thường xuyên xoa bóp, dìu dắt cô tập đi. "Con cảm động lắm, con cảm ơn mẹ. Đã nhiều lần con muốn nói với mẹ điều đó", Yến nghẹn ngào. 

Còn điều khiến bà Dung đến giờ còn nhớ là khi Yến chưa về làm dâu. Lúc đó, bà bị ngã, nằm ở bệnh viện. Con dâu tương lai, lúc đó còn đang đi học nhưng cứ rảnh là đến chăm mẹ người yêu. "Cháu tắm rửa, gội đầu, xoa bóp cho mẹ. Những điều đó đàn ông đâu có làm được, con dâu làm cho hết. Sau này cưới về mình càng thấy rằng bề trên cho mình nàng dâu hiếu thảo, tôi cảm động, tôi mừng quá trời", bà Dung cũng run run muốn khóc. 

"Tôi thương con dâu hơn con gái. Bé người, ốm yếu mà nhanh nhẹn lắm, tôi không chê được điểm gì", bà Dung chia sẻ thêm. 

Người con trai đã khiến mẹ và vợ đều cảm động nghẹn ngào khi viết một bức thư chân tình, ngọt ngào. 

Người con trai của bà Dung, chồng của Yến đã gửi một lá thư cảm động đến chương trình. MC Quyền Linh đã đọc lá thư cho hai mẹ con nghe. Bức thư đầy cảm động khiến mẹ con bà Dung đều ngỡ ngàng. 

Người con trai đã viết những lời lẽ chân tình, ngọt ngào, kết nối thêm tình cảm giữa hai người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Thư viết: "Em có biết khi em đi làm xa, lúc nào mẹ cũng lo cho em bị tắc đường, bị triều cường lên về không được. Hôm nào em về trễ là mẹ lại nhắc, mẹ luôn chuẩn bị thêm nhiều đồ ăn cho em để em ăn nhiều cho khỏe và mập lên. 

Mẹ chồng rớt nước mắt khi kể về nàng dâu "bé tí" nhưng đã làm điều khiến bà không thể quên - Ảnh 3.

Yến tâm sự mình luôn biết ơn mẹ chồng

Mẹ chồng rớt nước mắt khi kể về nàng dâu "bé tí" nhưng đã làm điều khiến bà không thể quên - Ảnh 4.

Bà Dung rơm rớm nước mắt chia sẻ chuyện của con dâu

Mẹ chồng rớt nước mắt khi kể về nàng dâu "bé tí" nhưng đã làm điều khiến bà không thể quên - Ảnh 5.

Lời ngọt ngào của người chồng dành cho chị Yến

Mẹ luôn nhắc anh phải chăm sóc em thiệt là tốt. Anh cảm ơn vợ đã đến bên anh. Nhưng đôi  lúc anh ganh tị vì mẹ thương em hơn thương anh. Những lúc anh lười không làm việc giúp em, là mẹ lại la anh. Nhưng anh cũng vui vì mẹ và em đã thương em như vậy. Mẹ thương em như con gái mẹ. 

Cảm ơn mẹ, không có mẹ vợ chồng con nhiều lúc không biết xoay xở thế nào. Bây giờ vợ chồng con đã làm cha mẹ rồi nên hiểu lòng mẹ bao la đến nhường nào. Con yêu mẹ nhiều lắm". 

Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem