Chủ đề nóng

Cặp đôi đánh nhau nảy lửa trong lần đầu diện kiến

Thái Hòa (Theo SH) Thứ sáu, ngày 24/07/2015 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả hai đã bị sốc nặng khi nhìn thấy rõ mặt thật của nhau.
Bình luận 0

Hãng tin Hong Kong Yahoo News cho hay, trong đoạn video quay tại một thành phố của Trung Quốc, một chàng trai và một cô gái đã tranh cãi nảy lửa và tố cáo nhau không dùng ảnh thật của mình trên mạng xã hội.

Cặp đôi này cho biết, họ đã quen nhau qua mạng Internet một thời gian và đây là lần đầu tiên họ gặp nhau ở ngoài đời thực. Tuy nhiên, thay vì háo hức gặp gỡ, trò chuyện với nhau, dường như cả hai đã bị sốc nặng khi nhìn thấy rõ “mặt thật” của nhau.

Cặp nam nữ trẻ tuổi gây náo loạn trên đường khi lần đầu tiên gặp nhau

Trước đó, họ đã dùng ảnh của người khác để kết bạn với nhau. Trong đoạn video, cô gái la hét: “Tôi đánh anh. Hãy nhìn xem trông anh như thế nào và còn chỉ tay vào tôi ư?”

Để tìm kiếm đồng minh và chứng minh cho người khác thấy, chàng trai sau đó chỉ vào điện thoại của mình và giơ ra cho người khác xem, nói rằng: "Hãy nhìn xem. Tôi được mời đến gặp một người bạn qua mạng. Hãy nhìn bức ảnh này và nhìn xem cô gái đang gặp tôi trông thế nào."

Ngay sau đó, cô gái nói với người qua đường: “Anh hãy làm trọng tài đi. Đây không phải là tôi ư?” Sau đó, cô quay sang chàng trai kia và chửi bới: "Anh đang nói dối tôi, đồ khốn".

Cả hai dường như không nhận ra nhau do quá khác xa so với ảnh trên mạng

Cuộc tranh cãi diễn ra căng thẳng và không ai chịu nhường ai. Cuối cùng chàng trai đã bỏ đi sau khi xô đẩy cô gái ngã xuống mặt đất. Ngay lúc đó, cô gái hét lên trách móc: “Mọi người đang nhìn gì chứ? Thậm chí mọi người còn không giúp tôi".

Đã có rất nhiều người qua đường tò mò đứng lại xem. Một số người cho rằng, công nghệ chỉnh ảnh cao siêu ngày nay đã khiến họ gặp phải những tình huống oái oăm như vậy.

Cả hai chỉ trích nhau đã dùng ảnh người khác khi kết bạn với nhau trên mạng xã hội.

Chàng trai đẩy cô gái ngã xuống đất rồi bỏ đi.

Cặp đôi đánh nhau nảy lửa trong buổi hẹn hò đầu tiên

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem