Chủ đề nóng

Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em

Ngọc Thanh Thứ bảy, ngày 31/10/2020 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu Lạc Bộ Nghệ thuật Havana vừa tổ chức chương trình "Gala Hội tụ đam mê" kỷ niệm 2 năm thành lập. Với sự tham gia của 300 em nhỏ tài năng, chương trình đã mang đến nhiều màn biểu diễn mãn nhãn cho khán giả.
Bình luận 0
Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em - Ảnh 1.

Havana là đơn vị đào tạo nghệ thuật uy tín tại khu vực Hà Nội. CLB được thành lập từ tháng 6/2018, hiện có 2 cơ sở ở Ngoại Giao Đoàn và Hoàng Quốc Việt với tổng số hơn 300 học sinh đang theo học. Trải qua 2 năm hoạt động, CLB nghệ thuật Havana đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, với những thành tựu nổi bật như: Cúp vàng Giải thưởng Gold Star Awards dành cho đơn vị đào tạo xuất sắc nhất năm 2019 - 2020, CLB biểu diễn xuất sắc nhất tại cuộc thi nhảy trẻ em toàn miền Bắc, giải Ấn tượng của cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí Got Talent...

Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em - Ảnh 2.

Để có được những thành tích cao trong lĩnh vực đạo tào và biểu diễn, phải kể đến công sức và tâm huyết của anh Hoàng Mạnh Tiến - Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Havana. Mạnh Tiến Tốt nghiệp trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Khi còn là sinh viên, Mạnh Tiến là 1 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, luôn dẫn đầu về tổng điểm học tập đứng đầu Khoa sư phạm. Với thành tích nổi bật, năm 2013 Mạnh Tiến vinh dự được tham gia Hội Nghị Sinh Viên Xuất Sắc Toàn Quốc tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em - Ảnh 3.

Ngoài thành tích học tập nổi trổi, Mạnh Tiến còn đảm nhiệm nhiều chức vụ như Lớp trưởng, Khóa trưởng, Phó Bí Thư Liên Chi Đoàn. Luôn tích cực tham gia tất cả các hoạt động của trường. Đến năm ra trường Mạnh Tiến là đoàn viên xuất sắc nhất Khoa và được kết nạp Đảng viên ngay trong trường. Anh luôn nhiệt tình tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật, góp phần không nhỏ vào thành tích của trường tại các hội thi.

Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em - Ảnh 4.

Sau khi ra trường, Mạnh Tiến có 2 năm lập nghiệp và đi dạy thêm bên ngoài. Năm 2018 anh thành lập CLB Nghệ thuật Havana. Thời gian đầu mở lớp cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa có thương hiệu tên tuổi và định hướng rõ ràng. Nhưng chỉ 1 năm sau, bằng tâm huyết, đam mê và sự nỗ lực không mệt mỏi, Mạnh Tiến đã gây dựng thương hiệu CLB Havana được đông đảo phụ huynh học sinh biết đến, họ gửi gắm niềm tin và cho con đến học càng ngày càng đông đơn.

Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em - Ảnh 5.

Dưới sự dẫn dắt của thầy Hoàng Mạnh Tiến cùng các thầy cô giáo. Havana đã trở thành sân chơi nghệ thuật lớn thu hút các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. CLB đã bồi dưỡng, chắp cánh niềm đam mê nghệ thuật của các bạn nhỏ. Sau hơn 2 năm hoạt động, CLB Havana đã để lại dấu ấn tại rất nhiều sân khấu lớn nhỏ trên cả nước, là đối tác cung cấp nhân sự biểu diễn cho các Đài truyền hình VTV, VTC, Hà Nội

Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em - Ảnh 6.

Cùng với đó, CLB có rất nhiều các hoạt động được tổ chức thường niên như: Sinh nhật CLB, Rằm trung thu, Giáng sinh, Tết nguyên đán. Học sinh khi học tại Havana luôn cảm thấy được yêu thương và coi Havana như ngôi nhà thứ 2 của mình. Với những hoạch định và sự sáng tạo không ngừng, Havana đang dần khẳng định vị trí của mình trong mảng đào tạo nghệ thuật. Trở thành một trong những đơn vị xuất sắc tại Việt Nam.

Câu lạc bộ nghệ thuật Havana: Đơn vị xuất sắc trong đào tạo nghệ thuật trẻ em - Ảnh 7.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem