Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 33: Cô gái "mang bầu với Dư" từng quen Trúc

Thúy Ngọc Thứ tư, ngày 16/06/2021 16:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 33 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh Dư dẫn Trúc về ra mắt thì có một cô gái lạ cũng vác bụng bầu đến và tự giới thiệu là bạn gái của Dư.
Bình luận 0

Preview Cây táo nở hoa tập 33: Cô gái "mang bầu với Dư" là người quen của Trúc.

Sau một thời gian giấu bệnh, Phong nhận ra tình trạng của Ngọc và đưa Ngọc đi khám bệnh. Kết quả Ngọc đã phát hiện mình bị ung thư gan. Chính Phong là người đã khám cho Ngọc.

Tuy nhiên, Phong khẳng định nếu tìm được người ghép gan thì Ngọc có thể sống lâu hơn, vì vậy anh khuyên Ngọc nên nói rõ bệnh tình với các em và nhận gan từ chính gia đình để tỷ lệ thành công được cao hơn.

Cây táo nở hoa tập 33: Cô gái "mang bầu với Dư" từng quen Trúc - Ảnh 2.

Bệnh của Ngọc ngày càng nặng, cần ghép gan gấp.

Ban đầu Ngọc từ chối lời khuyên của Phong nhưng không thể nhìn cảnh Ngọc chịu đau đớn một mình, Phong tiết lộ mọi chuyện với tất cả mọi người trong gia đình.

Về phía Hạnh, cô không hay biết tình hình sức khỏe của Ngọc. Thậm chí, sau khi ly hôn Hạnh cảm thấy được tự do như trút được gánh nặng trên vai. Hạnh gặp gỡ một người đàn ông khác sau khi tuyên bố không còn liên quan gì đến gia đình nhà chồng nữa. Người này nói với Hạnh: "Nếu cần gì thì Hạnh cứ liên lạc, Trung sẽ giúp đỡ Hạnh hết mình".

Cây táo nở hoa tập 33: Cô gái "mang bầu với Dư" từng quen Trúc - Ảnh 3.

Dư muốn được lấy gan của mình ghép cho Ngọc.

Chuyện tình cảm của Dư và Trúc ngày càng tiến triển và gia đình đều mong cậu út sớm đưa bạn gái về ra mắt. Dư đã quyết định sẽ đưa Trúc về gặp mọi người trong nhà mình.

Đúng ngày Dư đi đón Trúc về ra mắt thì một cô gái lạ cũng vác bụng bầu tìm đến và tự giới thiệu là bạn gái của Dư. Cô gái này không ai khác chính là thai phụ mà Trúc từng va phải trong bệnh viện. Thời điểm đó, cô gái này đi khám thai một mình. Vì lỡ va phải phụ nữ có bầu nên Trúc đã ngồi xuống hỏi han, quan tâm lo lắng cho cô gái kia.

Cây táo nở hoa tập 33: Cô gái "mang bầu với Dư" từng quen Trúc - Ảnh 4.

Cô gái "mang bầu với Dư" từng gặp Trúc.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...


  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem