Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 35: Dư bất ngờ tố Ngọc cướp đi giấc mơ làm cầu thủ của mình

Thúy Ngọc Thứ ba, ngày 22/06/2021 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 35 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh Ngọc đau lòng khi bị Dư buông lời cay nghiệt, xúc phạm mình.
Bình luận 0

Preview Cây táo nở hoa tập 35: Dư bất ngờ tố Ngọc cướp đi giấc mơ làm cầu thủ của mình.

Tập 35 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh sau khi bị Ngọc đuổi đi, bà Ích tìm đến Dư để cầu cứu, cố tình nhét vào đầu Dư những điều xấu xa, không đúng sự thật về Ngọc. Dư muốn bà Ích về sống cùng mình nhưng bà Ích nói: "Mẹ không về được vì thằng Ngọc không cho phép".

Dư hứa sẽ thuyết phục Ngọc và tin rằng Ngọc sẽ nghe theo lời đề nghị của mình. Nhưng bà Ích phản bác ngay rằng: "Thật sự Ngọc không phải là người anh tốt. Ngày xưa khi Dư bị chấn thương bố đã lấy tiền của Dư để tiêu xài, Ngọc biết nhưng không làm gì cả. Nếu không thì con đã trở thành cầu thủ được sống trong sung sướng thay vì phải lăn lộn như bây giờ".

Cây táo nở hoa tập 35: Dư bất ngờ tố Ngọc cướp đi giấc mơ làm cầu thủ của mình - Ảnh 2.

Hạnh luôn tìm cách tránh mặt Ngọc.

Dư đã tin vào những lời bà Ích nói. Vốn dĩ từ trước đến nay Ngọc luôn giữ hình ảnh tốt đẹp của bà Ích trong mắt Dư nên chuyện Dư tin tưởng bà Ích là điều hiển nhiên. Dư cảm thấy hụt hẫng và thất vọng khi biết được tin này.

Dư chợt có suy nghĩ rằng, không lẽ người mà Dư kính trọng bấy lâu lại là người hại mình. Sau khi bị bà Ích nhồi nhét những thứ không hay về Ngọc, Dư trở về nhà và có thái độ vô lễ với Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 35: Dư bất ngờ tố Ngọc cướp đi giấc mơ làm cầu thủ của mình - Ảnh 3.

Nghe theo lời bà Ích, Dư dùng lời lẽ nặng nề như nhát dao đâm vào tim Ngọc.

Thậm chí, Dư còn buông những câu nói nặng nề khiến Ngọc như chết lặng. Vốn từ trước đến nay, Dư luôn là người hiểu chuyện, lo lắng cho Ngọc. Thái độ này của Dư không chỉ có Ngọc mà tất cả mọi người trong nhà đều hoang mang không hiểu nguyên do từ đâu.

Về phía Ngà, sau tất cả những rắc rối mà Ngà gây ra, cuối cùng Thu vẫn là người âm thầm đứng sau giúp đỡ, động viên Ngà. Thấy được tình cảm chân thành mà Thu dành cho mình, Ngà ngỏ ý cầu hôn Thu và hứa sẽ chăm chỉ làm ăn.

Cây táo nở hoa tập 35: Dư bất ngờ tố Ngọc cướp đi giấc mơ làm cầu thủ của mình - Ảnh 4.

Ngà cầu hôn Thu, hứa sẽ tu chí làm ăn.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem