Chủ đề nóng

CEO Nguyễn Nhật Cường: Từ “tay trắng” trở thành giảng viên nghề tóc danh tiếng

PV Thứ hai, ngày 08/03/2021 16:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện về đam mê, tài năng và cái tâm của CEO Nguyễn Nhật Cường - giảng viên đào tạo nghề làm tóc đã trở thành là động lực cho nhiều bạn trẻ đang bắt đầu sự nghiệp và khát khao thành công từ chính niềm đam mê của bản thân.
Bình luận 0

Đường tới thành công

CEO Nguyễn Nhật Cường được biết tới là chủ 2 thương hiệu danh tiếng: Cường Nguyễn Hair Salon và Cường Nguyễn Wedding. Có được thành công như ngày hôm nay là cả một chặng đường dài, đầy những gian truân và trắc trở.

Anh Cường cho biết, hành trình chinh phục đam mê và dấn thân vào kinh doanh lĩnh vực đào tạo làm đẹp của anh thật sự không đơn giản. Thời điểm anh khởi nghiệp, thị trường làm đẹp chưa năng động và phát triển như bây giờ nên bản thân anh cũng hiểu sẽ tồn tại nhiều rủi ro.

CEO Nguyễn Nhật Cường:  Từ “tay trắng” trở thành giảng viên nghề tóc danh tiếng - Ảnh 1.

Vẻ ngoài điển trai của CEO Nguyễn Nhật Cường

Thế rồi với tâm niệm "Can đảm làm theo những gì trái tim và trực giác mách bảo. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu, hãy lắng nghe những gì bản thân mong muốn", CEO Nguyễn Nhật Cường đã chiến thắng mọi rào cản, chứng minh được năng lực của bản thân và có được thành quả xứng đáng.

Với mỗi người làm nghệ thuật như anh Cường, đam mê và nền tảng kiến thức luôn phải được bồi đắp, chính bởi vậy "Cây kéo vàng" Nhật Cường đã theo học từ cơ bản đến chuyên sâu ngành tóc tại học viện danh giá Toni and Guy Nhật Bản và Singapore, giao lưu với bạn bè nước ngoài.

CEO Nguyễn Nhật Cường còn đảm nhiệm giám khảo nhiều cuộc thi lớn trong nghề. Anh thường xuyên tham gia vào sự kiện lớn của ngành thời trang tóc như Global Zoom World Artistic Event các năm.

Có được thành công và tên tuổi trong ngành tóc, việc kinh doanh salon tóc đi vào ổn định, CEO Nguyễn Nhật Cường bắt đầu hướng tới sự nghiệp đào tạo, xây dựng viện tạo mẫu tóc mang tên anh.

Sẵn trong tay kiến thức thu được từ quá trình học tập tại nước ngoài và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, CEO Nguyễn Nhật Cường tạo dựng chương trình đào tạo với giáo trình bài bản, thường xuyên cập nhật để phù hợp với xu thế làm đẹp của mọi người.

Hiểu được những khó khăn ngày đầu học việc và mong muốn lập nghiệp của các bạn trẻ yêu nghề tóc, CEO Nguyễn Nhật Cường luôn dùng cái "tâm" để truyền thụ cảm hứng, hỗ trợ, hết lòng quan tâm. Chính vì vậy lớp học của CEO Nguyễn Nhật Cường mỗi đợt thu hút tới hàng trăm học viên.

Anh Cường chia sẻ: "Niềm vui của mình là được chứng kiến nhiều thế hệ học trò nay đã tự tin với nghề, trở thành những nhà tạo mẫu tóc có tiếng và tự mở những salon tóc cho riêng mình".

CEO Nguyễn Nhật Cường:  Từ “tay trắng” trở thành giảng viên nghề tóc danh tiếng - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Nhật Cường bên các học viên

 Chữ "tâm" xứng tầm thương hiệu

Cái "tâm" của một người làm nghệ thuật như CEO Nguyễn Nhật Cường được thể hiện từ chính lĩnh kinh doanh salon tóc. Suốt 20 năm hoạt động, anh và các cộng sự, học viên không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hàng năm anh đều đi tu nghiệp tại Pháp, Ý, Đức.... hay Hàn Quốc - xứ sở của nền công nghiệp làm đẹp để cập nhật những mẫu, màu tóc mới mẻ, độc đáo cũng như cách chăm sóc tóc tránh hư tổn. Từ đó dành cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc tóc an toàn với sức khỏe, thu hút lượng lớn khách hàng "thân quen".

Có được thành công trong kinh doanh, CEO Nguyễn Nhật Cường dành thời gian cho công tác từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

CEO Nguyễn Nhật Cường sẵn sàng truyền cảm hứng với nhiệt huyết mãnh liệt, luôn gieo ước mơ cho nhiều các bạn "xuất phát thấp" có tư duy cầu tiến, biết và dám thay đổi để mở mang tri thức, hướng tới thành công trong tương lai.

Anh Cường tâm niệm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh cũng là cách để bản thân nhận lại được sự bình yên trong tâm hồn. Người làm nghệ thuật cần một tâm hồn rộng mở và giàu lòng nhân ái, có thế mới tạo nên được những tác phẩm giá trị, ý nghĩa.

Một doanh nhân, nhà tạo mẫu tóc có tâm lại có "tầm" đảm nhiệm vị trí giảng viên dĩ nhiên sẽ đào tạo ra nhiều bạn trẻ tài năng và giàu lòng nhân ái.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem