Chủ đề nóng

CEO Nguyễn Văn Dũng từ thợ tóc bén duyên với nghề giảng viên đào tạo ngành tóc

Hà Thủy Thứ tư, ngày 24/02/2021 16:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất phát điểm từ khó khăn nhưng với trái tim mạnh mẽ để tiến bước, với trí tuệ bản lĩnh để chinh phục thử thách đã giúp Nguyễn Văn Dũng đạt được thành công lớn cho cuộc đời mình. Đó chính là hình ảnh đĩnh đạc của một giảng viên đào tạo ngành tóc.
Bình luận 0

Đối với người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, ngoài năng khiếu, sự đam mê thì cái tâm với nghề luôn phải là điều ưu tiên hàng đầu.

CEO Nguyễn Văn Dũng từ thợ tóc bén duyên với nghề giảng viên đào tạo ngành tóc - Ảnh 1.

Khi còn là một người thợ lành nghề, mỗi lời động viên của khách hàng, sự tin tưởng của họ càng khiến anh có thêm nhiều động lực để vươn lên, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Và khi trở thành một giảng viên đào tạo, CEO Nguyễn Văn Dũng càng ý thức được trách nhiệm và vai trò của bản thân, lời nói và hành động của mình sẽ quyết định đến tương lai của từng học viên.

Với lòng yêu nghề và mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, Nguyễn Văn Dũng đã có những dự định còn đang ấp ủ và hi vọng bùng nổ trong năm tới, đó là mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu, nhân hiệu của mình trên khắp cả nước.

CEO Nguyễn Văn Dũng từ thợ tóc bén duyên với nghề giảng viên đào tạo ngành tóc - Ảnh 2.

Ngoài ra trong năm 2021, anh mong muốn mở rộng mô hình lớp học để dạy nghề miễn phí cho các bạn trẻ yêu nghề có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các bạn có một cái "cần câu" thật vững chắc để có thể tự lực mưu sinh trong cuộc sống. Hãy theo đuổi "đam mê" và "kiên trì " thì đam mê sẽ theo đuổi bạn... Thế nên các bạn trẻ hãy nên chậm lại một chút, tĩnh lại một chút để nhìn bản thân, để học hỏi và từ đó phát huy hết năng lượng tỏa sang từ đam mê của chính mình.

CEO Nguyễn Văn Dũng từ thợ tóc bén duyên với nghề giảng viên đào tạo ngành tóc - Ảnh 3.

Tuy đã là một giảng viên đào tạo chuyên nghiệp, nhưng CEO Nguyễn Văn Dũng vẫn luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và vị thế của bản thân mình trong ngành tóc, thông qua những phần thưởng đạt được, những uy tín khi giữ vai trò làm cố vấn chuyên môn, làm giám khảo.

Anh từng chia sẻ, đã gặp được những người thầy của cuộc đời để có được những thành công của hiện tại. Vì thế, anh luôn sẵn sàng trở thành "người thầy" tận tâm giúp đỡ và mở ra cơ hội mới cho các bạn trẻ có ước mơ và hoài bão thay đổi cuộc sống của mình, cùng xây dựng một cộng đồng bền vững, tốt đẹp hơn. 

CEO Nguyễn Văn Dũng từ thợ tóc bén duyên với nghề giảng viên đào tạo ngành tóc - Ảnh 4.

CEO Nguyễn Văn Dũng quan niệm đủ "Duyên", đủ "Tài" thì cơ hội sẽ đến. Anh là một người trẻ năng động, tự tin và luôn nuôi dưỡng cho mình một trái tim biết gieo yêu thương, sống vì đời. Hơn ai hết, anh hiểu rằng mỗi một cơ hội cho đi sẽ gieo được rất nhiều những hy vọng cho rất nhiều các bạn trẻ cũng từng trong hoàn cảnh như anh được tiếp bước để thay đổi cuộc đời, để hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

CEO Nguyễn Văn Dũng từ thợ tóc bén duyên với nghề giảng viên đào tạo ngành tóc - Ảnh 5.

Trong tương lai, CEO Nguyễn Văn Dũng cũng mong rằng, thành công của anh hôm nay sẽ "truyền lửa" cho những bạn trẻ dám nghĩ dám làm. Dù khó khăn có ập đến bất ngờ, chỉ cần ý chí can trường, mạnh mẽ, không bỏ cuộc thì thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn. Càng ngược gió bao nhiêu, diều sẽ càng no gió và bay cao bấy nhiêu. Bởi vì "Thành công thường đi kèm mất mát nhưng chỉ cần nỗ lực không buông bỏ, chúng ta sẽ luôn có được những thành quả ngọt ngào nhất".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem