Chủ đề nóng

Chân dung nhóm đối tượng tấn công nữ nhân viên VietJet Air

Ngọc Thọ Thứ bảy, ngày 24/11/2018 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã có báo cáo chính thức về danh tính những kẻ tấn công nữ nhân viên hàng không VietJet Air và lực lượng chức năng.
Bình luận 0

Theo đó, 14h20' ngày 23.11.2018, 3 đối tượng nam giới là Phạm Hữu An (thường trú Phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa); Lê Văn Nhị - (thường trú Xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú Thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa) tiễn người quen là Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hóa - TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15h05’ cùng ngày.

Đối tượng tát nữ nhân viên hàng không.

Khi hành khách M đã hoàn tất thủ tục checkin, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hãng hàng không VietJet Air là Lê Thị Giang chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên Giang chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên Giang đã từ chối do đang làm nhiệm vụ.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng An, Nhị, Dũng đã to tiếng chửi bới, hành hung nhân viên Giang; đối tượng An đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên Giang, đối tượng Nhị đã dùng tay tát vào mặt nhân viên Giang; cùng lúc đó bà Lê Thị Hiền là Đại diện Vietjet Air chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị đối tượng Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng; nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí đó đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt; nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay đã chứng kiến sự việc, có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng Dũng tấn công vào tay và cổ.

Sau đó, 3 đối tượng đã bị lực lượng kiểm soát an ninh hàng không khống chế.

Đại diện Cảng vụ HKMB tại Thọ Xuân đã yêu cầu an ninh hàng không tại Thọ Xuân lập biên bản vi phạm đối với 3 đối tượng và bàn giao hồ sơ vụ việc và người vi phạm cho Đồn Công an Mục Sơn - Thanh Hóa xử lý.

Sáng 24.11, trả lời Dân Việt, trung tá Lê Như Anh - Trưởng Công an huyện Thọ Xuân cho biết: “Sau sự việc, nhóm côn đồ đã bị khống chế. Nữ nhân viên hàng không yêu cầu xử lý nghiêm. Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng này và sẽ thông tin tới Dân Việt”.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về sự việc…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem