Chủ đề nóng

chấn hưng

 • Đóng thêm “cột mốc”

  Đóng thêm “cột mốc”

  Em rất phấn khởi dõi theo kỳ họp của Quốc hội, một số đại biểu đề cập đến việc chấn hưng ngư nghiệp, đề nghị giúp đỡ ngư dân trên biển bằng các biện pháp thiết thực để vừa phát triển kinh tế vừa bảo vệ chủ quyền.
 • "Mông và ngực đè bẹp tất cả"

  "Mông và ngực đè bẹp tất cả"

  "Một người làm nghề đàng hoàng ra sản phẩm chất lượng chỉ ồn ào trong vài ngày rồi bị mông và ngực đè bẹp hết tháng này qua năm khác", ca sĩ Phương Thanh bức xúc.
 • Chung kết Project Runway: Cúc dại chịu thua nắng vàng

  Chung kết Project Runway: Cúc dại chịu thua nắng vàng

  Dân Việt - Luôn là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên, nhưng đêm chung kết, bất ngờ đã xảy ra khi Châu Chấn Hưng bại trận trước Minh Hà.
 • Thanh Hằng quyết đoán, Diễm Hương “ỡm ờ”

  Thanh Hằng quyết đoán, Diễm Hương “ỡm ờ”

  Dân Việt - Dự đoán kết quả đêm chung kết Project Runway – Cuộc thi nhà thiết kế Việt Nam 2013, trong khi Thanh Hằng tin tưởng Hoàng Minh Hà sẽ làm nên chuyện, thì Diễm Hương vẫn “ỡm ờ” không biết ai sẽ là quán quân.
 • "Thần đồng" cờ vua Anh Khôi vô địch Đông Nam Á

  "Thần đồng" cờ vua Anh Khôi vô địch Đông Nam Á

  Dân Việt - Hôm nay, "thần đồng" của cờ vua Việt Nam, Nguyễn Anh Khôi đã đăng quang ngôi vô địch Đông Nam Á nhóm tuổi U16 khi em mới... 11 tuổi.
 • Ngô Thanh Vân khi kiêu sa, lúc lù rù dưới chân Eiffel

  Ngô Thanh Vân khi kiêu sa, lúc lù rù dưới chân Eiffel

  Dân Việt - Khoe vẻ đẹp kiêu sa, đài các trong buổi chụp hình nghệ thuật tại Paris, tuy nhiên, trong lúc giải lao, Ngô Thanh Vân lại được ê-kíp "bọc" kỹ để chống chọi với cái lạnh đang ngự trị thành phố hoa lệ này.
 • Maya khoe thân ngọc ngà với thời trang thu đông

  Maya khoe thân ngọc ngà với thời trang thu đông

  Dân Việt - Dù kín hay hở, người đẹp Maya vẫn cực kỳ bốc lửa và quyến rũ trong từng bộ trang phục thu đông do các thí sinh Project Runway Vietnam thiết kế riêng cho cô.
 • Thí sinh lạnh lùng “tống cổ” nhau, “chàng mặc váy” bị loại

  Thí sinh lạnh lùng “tống cổ” nhau, “chàng mặc váy” bị loại

  Dân Việt - Có lẽ, chưa bao giờ trong một chương trình truyền hình thực tế Việt, khán giả được chứng kiến màn “vạch tội” nhau lạnh lùng và quyết liệt như thế giữa các thí sinh.
 • Tròn mắt trước những bộ đầm làm từ... rác

  Tròn mắt trước những bộ đầm làm từ... rác

  Dân Việt - Nhìn vào những bộ đầm lấp lánh trên sàn catwalk thế này, khó ai có thể hình dung, nguyên liệu làm ra chúng chính là... rác thải rắn.
 • Cắt nát áo bạn, nhà thiết kế Việt "đổi giới" cho trang phục

  Cắt nát áo bạn, nhà thiết kế Việt "đổi giới" cho trang phục

  Dân Việt - Với chủ đề "Thể hiện phong ách cá nhân, thiết kế trên những trang phục có sẵn", trong tập 1 Project Runway Vietnam, 12 thí sinh đã phải cắt nát bộ đồ yêu quý của bạn mình và nhiều khi phải "đổi giới" cho trang phục đó.