Chủ đề nóng

Chân Tử Đan bất ngờ khoe ảnh thời thơ ấu

Thứ năm, ngày 21/05/2015 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày bé, siêu sao hành động này biết chơi dương cầm và ăn mặc rất phong cách.
Bình luận 0

Mới đây, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh  về thời thơ ấu và hé lộ nhiều sở đoản ngày nhỏ.

Anh viết: “Thường thì mọi người hỏi tôi làm thế nào tôi biết chơi piano, và câu trả lời là bức hình này”.


Hình ảnh thơ ấu bên cây đàn dương cầm cổ điển được Chân Tử Đan chia sẻ.

Chân Tử Đan biết chơi dương cầm từ nhỏ và tình yêu âm nhạc đã có sẵn trong con người anh.

Giờ đây, khi ở nhà hay lúc bên cạnh bạn bè, siêu sao võ thuật cũng thường trổ tài chơi dương cầm để "phục vụ" những người ở bên.


Chân Tử Đan khi trưởng thành vẫn có niềm đam mê âm nhạc cổ điển.

Ngoài ra, Chân Tử Đan cũng chia sẻ những hình ảnh luyện kiếm thời ấu thơ. Niềm đam mê võ thuật có sẵn “trong máu” của siêu sao này. Anh là con của nữ danh sư Thái cực quyền Mạch Bảo Thiền.

Cậu bé Chân Tử Đan luyện võ kiếm từ nhỏ.

Chân Tử Đan có đôi mắt tinh anh và bản lĩnh võ thuật sớm có từ lúc bé.

Năm 9 tuổi, Chân Tử Đan cùng gia đình chuyển sang Hoa Kỳ, nơi mẹ anh mở viện nghiên cứu võ thuật Trung Hoa. Lúc này, Chân Tử Đan rất thích học và nghiên cứu võ, với ước mơ được giống thần tượng Lý Tiểu Long.

Là con nhà nòi, học võ từ nhỏ và đam mê cháy bỏng đã giúp Chân Tử Đan vươn lên trở thành ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới. 

Hiện Chân Tử Đan đang tham gia bộ phim điện ảnh Diệp vấn 3. Trong phim, anh vào vai võ sư Diệp Vấn và có nhiều cảnh hành động với Mike Tyson. Bộ phim có kinh phí sản xuất khoảng 36 triệu USD, dự kiến ra mắt trong quý 1 năm 2016 với định dạng 3D.

Nhi Quỳnh (Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem